Aiseesoft Android Data Recovery for Mac – Khôi phục dữ liệu Android

GIỚI THIỆU

Aiseesoft Android Data Recovery for Mac – Khôi phục dữ liệu Android từ máy tính Mac

Aiseesoft Android Data Recovery for Mac là phần mềm khôi phục dữ liệu cho thiết bị Android từ máy tính Mac với khả năng khôi phục nhiều loại dữ liệu.


Giao diện phần mềm khôi phục dữ liệu Android cho Mac

Aiseesoft Android Data Recovery for Mac là phần mềm giúp lấy lại những thông tin đã bị xóa hoặc mất trên điện thoại Android do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bằng cách kết nối điện thoại với máy tính, bạn sẽ khôi phục chúng ngay từ máy tính Mac của mình.

Tính năng phần mềm khôi phục file Aiseesoft Android Data Recovery for Mac

 • 100% miễn phí và an toàn.
 • Hỗ trợ nhiều dòng điện thoại.
 • Khôi phục nhiều dữ liệu trên điện thoại, máy tính bảng Android và thẻ nhớ SD card.

Pehần mềm khôi phục dữ liệu Aiseesoft Android Data Recovery for Mac

Android Data Recovery for Mac là ứng dụng tốt nhất cho người dùng máy tính Mac để khôi phục dữ liệu đã xóa. Nó có thể giúp lấy lại các file text (gồm danh bạ, tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi) do những lần điện thoại Android bị crush. Ngoài ra, ứng dụng cũng cho phép người dùng tải các file đã được khôi phục từ điện thoại, máy tính bảng hay thẻ nhớ SD card lên máy tính Mac để sao lưu dữ liệu.

Cần lưu ý là trước khi bắt đầu phục hồi file bị xóa hoặc mất trên máy tính Mac thì bạn không nên sử dụng điện thoại, ví dụ như nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn, chụp ảnh hay tải video… Những thao tác này sẽ khiến quá trình phục hồi file bị lỗi.

Với tính năng phục hồi danh bạ, Aiseesoft Android Data Recovery for Mac có thể phục hồi lại các liên lạc đã mất 1 cách chi tiết. Bạn không chỉ lấy lại tên, số điện thoại mà còn bao gồm tất cả các chi tiết khác của liên lạc đó như email, chức vụ, ngày sinh… mà bạn đã thêm vào mỗi liên lạc. Các liên lạc được khôi phục sẽ lưu lại dưới định dạng file VCF, CSV hoặc HTML trên máy tính Mac.

>

Các tin nhắn khi bị xóa hoặc mất đều có thể khôi phục lại nhanh chóng với ứng dụng này. Bạn có thể xem lại nội dung cũng như tên người gửi, người nhận và ngày giờ cụ thể.
Bên cạnh nội dung text, bạn cũng có thể khôi phục được các file đính kèm trong tin nhắn như hình ảnh và file media như audio, video…


Aiseesoft Android Data Recovery có thể khôi phục nhiều kiểu file

Lịch sử cuộc gọi cũng có thể được khôi phục với đầy đủ thoong tin như số điện thoại, tên người gọi/nhận, ngày gọi hay thời gian nói chuyện… Sử dụng phần mềm này, người dùng có thể root thiết bị Android an toàn và dễ dàng.

Bên cạnh phiên bản miễn phí này, Aiseesoft Android Data Recovery phiên bản Pro còn sở hữu 1 số tính năng khác như khôi phục hình ảnh, file audio, video, ghi chú và cả các file tài liệu khác.


Chờ phần mềm quét thiết bị để tìm ra file bị mất

Sau khi tải và cài đặt phần mềm vào máy tính, bạn sử dụng dây cáp để nối điện thoại và máy tính, mở chế độ USB debugging rồi chọn loại file mà mình cần khôi phục. Phần mềm sẽ tiến hành quét và bạn chỉ cần chờ đợi mà thôi.


Chọn chế độ debugging cho thiết bị sau khi kết nối máy tính với điện thoại

Aiseesoft Android Data Recovery for Mac hỗ trợ điện thoại Samsung, LG, HTC, Sony, Huawei, ZTE và nhiều dòng máy Android phổ biến khác.

Yêu cầu hệ thống

 • Hệ điều hành: Mac OS X 10.5 trở lên (Mac OS X 10.11 Capitan).
 • Bộ vi xử lý: 1 GHz Intel, AMD CPU hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 1 GB hoặc hơn.
 • Hệ điều hành Android phiên bản 2.1 tới 5.0.

Thiết bị hỗ trợ

 • Samsung: Galaxy Note Edge/4/3/2, Galaxy S6/S5/S4.
 • HTC: HTC One (M8), HTC One (E8), HTC One Remix, HTC One (M7), HTC Design EYE.
 • LG: LG G3 và LG G2.
 • Huawei: Ascend Mate7, Ascend G7, Ascend P7, Ascend G6.
 • Sony: Xperia Z3 và Xperia Z2.

Aiseesoft Android Data Recovery for Mac mang đến những tính năng khá cơ bản với các phần mềm khôi phục file bị xóa trên Android. Không nhiều điều mới mẻ nhưng đây sẽ là phần mềm hữu ích giúp bạn lấy lại file đã xóa trên điện thoại.

 

tkw