Cách cài đặt phần mềm AR.FreeFlight miễn phí mới nhất hiện nay

Phần mềm AR.FreeFlight là ứng dụng điều khiển máy bay Parrot AR.Drone 2.0 từ xa thông qua kết nối WiFi. AR.FreeFlight cho phép bạn điều khiển AR.Drone 2.0 với máy tính bảng Windows hoặc máy tính Windows có thể thu phát WiFi.

Phần mềm AR.FreeFlight

Điều khiển máy bay đồ chơi đang trở thành một thú chơi được ưa chuộng trong giới trẻ. Một trong những chiếc máy bay được yêu thích nhất chính là AR.Drone 2.0, một loại trực thăng đồ chơi, có thể bay trên không, được điều khiển từ xa nhờ WiFi do hãng Parrot phát triển. Chiếc máy bay đồ chơi này có rất nhiều tính năng hiện đại, thu hút nhiều người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Tuy nhiên để điều khiển AR.Drone bạn cần đến một thiết bị có cài phần mềm điều khiển AR.FreeFlight (hay còn gọi là AR Free Flight). AR.FreeFlight có phiên bản cho Windows, iOS và Android giúp bạn có thể điều khiển máy bay thông qua máy tính, máy tính bảng chạy hệ điều hành Windows, iPhone, iPad và thiết bị Android.

Tính năng chính của phần mềm điều khiển máy bay AR.Drone AR.FreeFlight

Điều khiển trực quan

Download AR.FreeFlight, ứng dụng điều khiển miễn phí, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chiếc máy bay của mình. Bằng cách nghiêng thiết bị để kiểm soát hướng của AR.Drone. Khi thả điều khiển, AR.Drone lập tức ổn định trong không khí.

Chế độ, cơ chế bay thông minh

AR.Drone được trang bị cảm biến trực quan cho phép nó duy trì ổn định trong không khí, hầu như là tự bay. Bất cứ ai cũng có thể bay như một người chơi chuyên nghiệp khi mà các cảm biến nhúng cho phép dễ dàng cất và hạ cánh. Với AR.Drone và AR.FreeLight bạn có thể truy cập vào chế độ bay kiểm soát tuyệt đối Absolute Control, giúp người dùng mới có thể điều chỉnh các thiết lập cho phù hợp với kinh nghiệm của mình.

>

Phần mềm AR.FreeFlight
Chế độ điều khiển Absolute Control dành cho người chơi mới

Quay video độ phân giải cao

Khi máy bay bay, một video HD sẽ được quay lại và gửi trực tiếp tới thiết bị thông qua mạng WiFi ngay sau khi máy bay hạ cánh. Nhờ tính năng này bạn có thể chia sẻ những thành tích ngoạn mục của mình cùng chiếc máy bay với bạn bè, người thân hoặc đơn giản chỉ để ghi lại những khoảnh khắc thú vị, xem sự tiến bộ của bản thân.

Biểu diễn nhào lộn

Với AR.FreeFlight bạn có thể lật ngược AR.Drone khi đang bay, tạo nên những pha nhào lộn ngoạn mục bằng cách sử dụng tính năng điều khiển đơn giản.

Video hướng dẫn sử dụng AR.FreeFlight

Emergency của AR.FreeFlight mang đến cho bạn nhiều lựa chọn để thiết lập chế độ lái, xem thông số của máy bay, chọn chế độ ngoài trời và thiết lập các tùy chọn cho tài khoản người dùng.

Phần mềm AR.FreeFlight
Cài đặt chế độ chơi, người chơi trong AR.FreeFlight

AR.FreeFlight do chính Parrot phát triển nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng AR.FreeFlight để điều khiển chiếc may bay cưng AR.Drone của mình. Download AR.FreeFlight và đồng hành với chiếc máy bay trực thăng đồ chơi hiện đại của bạn trên từng quãng bay.

tkw