Cách tải miễn phí phần mềm Simply Yoga mới nhất

Phần mềm Simply Yoga là ứng dụng dạy Yoga đơn giản cho người mới bắt đầu với 3 bài tập có chiều dài khác nhau giúp bạn làm quen với những tư thế Yoga đầu tiên một cách dễ dàng.

Luyện tập Yoga mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, trí óc, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian đến các phòng tập để học Yoga cùng với giáo viên hướng dẫn. Một ứng dụng hướng dẫn Yoga cơ bản như Simply Yoga có thể sẽ phát huy tác dụng trong những trường hợp như vậy. Bạn có thể mở Simply Yoga lên vào bất cứ lúc nào rảnh rỗi trong ngày và bắt đầu bài luyện tập của mình với thời gian dài ngắn tùy chọn.

Tính năng chính của phần mềm hướng dẫn tập Yoga Simply Yoga

  • Bài tập 20, 40, 60 phút trong cấp độ 1 hoàn toàn miễn phí
  • Mua để mở khóa chế độ luyện tập tùy chỉnh, cấp độ hai với các bài tập 20, 40, 60 phút.
  • Video hướng dẫn chi tiết từng động tác tập
  • Hướng dẫn âm thanh cho toàn bộ bài tập
  • 38 tư thế miễn phí, hơn 60 tư thế nếu mở khóa

Phần mềm Simply Yoga
Chọn bài tập để bắt đầu học Yoga với Simply Yoga

Sau khi cài đặt bạn sẽ ngay lập tức có thể chọn các bài luyện tập trong cấp độ 1 để luyện tập. Mỗi bài tập bao gồm một loạt các tư thế, mỗi tư thế là một đoạn video ngắn hướng dẫn cho người tập từ tư thế đứng đầu tiên, các chuyển động tay, chân từng bước một để tạo thành tư thế đúng. Sau khi đã nắm được những tư thế cơ bản, có thể tự thực hiện bạn sẽ ghép chúng lại với nhau để tạo thành một bài tập hoàn chỉnh.

Phần mềm Simply Yoga
Giao diện của Simply Yoga khi hướng dẫn các tư thế

Nếu cảm thấy những nội dung của cấp độ luyện tập 1 có đủ sức thuyết phục, bạn có thể mở khóa toàn bộ nội dung Yoga trong Simply Yoga với 3,99 USD để luyện tập những tư thế khó hơn.

>

Luyện tập Yoga trong giai đoạn đầu sẽ giúp bạn cải thiện chức năng của bộ não, giảm bớt căng thẳng, tăng cường sự mềm dẻo, linh hoạt của các cơ, khớp. Tập Yoga trong thời gian dài sẽ cải thiện chức năng phổi, hỗ trợ chữa trị nhiều chứng bệnh mãn tính. Nếu bắt đầu tập nhưng gặp phải tư thế khó và bạn muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến những lợi ích mà Yoga mang lại để có thêm động lực tập luyện.

Tóm lại, Simply Yoga sẽ giúp bạn bước đầu làm quen với Yoga thông qua những tư thế thông dụng nhất. Nó khá phù hợp cho những người mới bắt đầu luyện tập Yoga bởi các hướng dẫn tỉ mỉ và độ phức tạp của các tư thế chưa quá nhiều.

tkw