Cách tải về Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment

Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment là game bắn súng sống còn thực tế ảo cho HTC Vive. Người chơi sẽ phải sử dụng các loại vũ khí và các công cụ được cung cấp để tồn tại qua những đợt tấn công khủng khiếp của quái vật, nỗ lực tìm ra điểm bắt đầu của sự kết thúc thế giới, trở nên mạnh mẽ hơn để ngăn chặn nó xảy ra.

Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment
Khung cảnh tối đen trong game bắn súng kinh dị The Brookhaven Experiment

Một điều gì đó rất khủng khiếp đã xảy ra. Không còn nhiều người sống sót trong những ngày này. Một lỗ hổng lớn được tạo ra, bạn đã nhìn thấy cái gì đó… Không biết còn bao nhiêu thời gian, nhân loại có lẽ đã ra đi? Nếu bạn có đủ đạn, đủ pin có thể sẽ sống đủ lâu để chống lại những con quái vật và nhìn thấy ngày mai. Khi vượt qua được cuộc đấu sinh tồn này bạn có thể bỏ lại sự kiện khủng khiếp đã xảy ra ở phía sau, đóng lại lỗ hổng mà những con quái vật đã sử dụng để chui ra.

Hãy giữ cho cái đầu của bạn luôn hoạt động, tận dụng tối đa các vũ khí, công cụ, nâng cấp thiết bị để tiêu diệt quái vật và cố gắng tồn tại.

Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment
Đối mặt với quái vật trong The Brookhaven Experiment, liệu bạn có đủ tự tin?

Tính năng chính của game bắn súng VR The Brookhaven Experiment

 • Game bắn súng thực tế ảo
 • Chiến đấu vì sự sống còn
 • Ngắm bắn và bắn thực tế
 • Hệ thống vũ khí và lựa chọn nâng cấp phong phú
 • Tương tác giữa quái vật và người chơi
 • Nhiều tình huống kinh dị có thể khiến bạn phát hoảng
 • Đồ họa và hiệu ứng âm thanh ấn tượng

Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment
Các tùy chọn nâng cấp vũ khí, thiết bị trong game kinh dị The Brookhaven Experiment

>

Video giới thiệu game bắn quái vật The Brookhaven Experiment

Kính thực tế ảo giúp con người hòa nhập vào trò chơi, từ âm thanh đến khung cảnh, cảm giác chân thực như chính mình là nhân vật chính trong game, đối mặt với các thử thách và thực hiện nhiệm vụ.

Chơi game kinh dị trên máy tính thông thường cùng lắm chỉ khiến cho bạn giật mình hoặc hơi chột dạ, nhưng nếu thử với một chiếc kính thực tế ảo thì cảm giác sẽ trở nên rất khác biệt. Như với The Brookhaven Experiment, game đặt bạn trong cuộc chiến sinh tồn với khung cảnh tối om, xung quanh là những con quái vật kinh khủng, bạn sẽ thực sự nhìn thấy chúng, tương tác với chúng, quay khắp nơi đều thấy quái vật. Lúc này chắc chắn bạn sẽ có nhiều động lực hơn để tiêu diệt chúng và cố gắng để sống sót.

Game thực tế ảo The Brookhaven Experiment
Tiêu diệt hết quái vật để tồn tại và ngăn chặn những điều tồi tệ tiếp tục xảy ra

Game đang được phát hành trên Steam, bạn có thể tải về, chơi thử và cảm nhận trước khi quyết định xem có nên mua nó hay không.

Tóm lại, The Brookhaven Experiment mang đến một trải nghiệm bắn súng kinh dị nhưng hấp dẫn và thú vị dành cho kính thực tế ảo HTC Vive. Tuy nhiên, nếu bạn là một người “yếu tim” hãy cân nhắc trước khi download The Brookhaven Experiment.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • Bộ xử lý: Intel Core i5 4590, AMD FX 8350 hoặc cao hơn
 • Bộ nhớ RAM: 4GB
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970, AMD Radeon R9 290 tương đương hoặc cao hơn
 • Card âm thanh: Tương thích với Windows
 • Bạn cần sử dụng HTC Vive, One USB 2.0 hoặc cổng nhanh hơn, HDMI 1.4, DisplayPorrt 1.2 trở lên để trải nghiệm game

tkw