Cài đặt SysTools MBOX Converter 2.2 rack

SysTools MBOX Converter là tiện ích giúp bạn chuyển đổi tập tin MBOX từ hơn 17 ứng dụng email sang PST, EML hay MSG mà không cần Outlook.

SysTools MBOX Converter

Một số tính năng chính:

Hỗ trợ xuất hàng loạt tập tin MBOX

MBOX Converter là một công cụ hoàn toàn độc lập và có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin MBOX dưới dạng file PST/EML hoặc MSG cùng một lúc. Bạn có thể thêm nhiều file MBOX, tất cả được lưu vào một thư mục phổ biến và chuyển đổi tất cả chúng. Bạn có thể chuyển đổi mỗi MBOX dưới dạng một file PST riêng biệt hoặc tất cả chúng được kết hợp trong một file PST duy nhất.

Cung cấp 3 tùy chọn để chuyển đổi file MBOX

Bạn có thể xuất tập tin MBOX ở ba định dạng khác nhau mà được hỗ trợ bởi nhiều ứng dụng, chẳng hạn:

 • Xuất dưới dạng file PST – đây là loại tập tin có thể được sử dụng cùng với ứng dụng MS Outlook.
 • Xuất dưới dạng EML – nhiều ứng dụng email dựa tên desktop lưu email ở định dạng .eml như: Windows Live Mail, Outlook Express, Windows Mail, vv.
 • Xuất dưới dạng file MSG – Đây là định dạng mail cá nhân được sử dụng bởi MS Outlook.

Hỗ trợ nhiều định dạng MBOX

Tập tin MBOX là định dạng thường xuyên được sử dụng và được tạo ra bởi một số ứng dụng ở nhiều định dạng khác nhau như: .mbox, .mbx hay tập tin MBOX mà không có bất kỳ phần mở rộng nào. Tập tin MBOX được phát triển bởi các ứng dụng như: Apple Mail, PowerMail, Mozilla Thunderbird, Postbox, Netscape, PocoMail, Eudora, Evolution, Spice bird, SeaMonkey.

Chuyển đổi Thunderbird sang PST

Thunderbird là một trong những ứng dụng email desktop được sử dụng phổ biến nhất mà lưu trữ dữ liệu của nó ở định dạng tập tin .mbox. Để di chuyển dữ liệu từ Thunderbird sang Outlook, bạn có thể sử dụng chương trình để thực hiện quá trình này một cách dễ dàng.

>

Quét MBOX từ tập tin được lọc

Công cụ này có đi kèm với một loạt thuận toán tiên tiến mà có khả năng quét file MBOX riêng biệt. Nhờ đó, bạn có thể lọc file MBOX từ quá trình quét hay từ thư mục lưu trữ được lựa chọn.

Cung cấp nhiều tùy chọn xem thư mục

Nhấp chuột phải vào bất kỳ thư mục nào từ Tree View và sẽ nhìn thấy 3 tùy chọn sau:

 • Close all – để đóng tất cả file MBOX
 • Collapse all – để đóng chế độ Tree View của một MBOX
 • Expand all – hiển thị tất cả thư mục trong một tập tin tương ứng.

Hỗ trợ nhiều tùy chọn đặt tên file

Khi xuất file MBOX dưới dạng EML hoặc MSG, chương trình sẽ cung cấp tùy chọn để lựa chọn một mô hình đặt tên thích hợp nhằm lưu lại mỗi email. Có nhiều tùy chọn đặt tên có sẵn như: Save as subject, DD-MM-YY, DD-MM-YYY, MM-DD-YY, MD5, vv.

Chia sẻ file PDF đầu ra theo kích cỡ

Trong suốt quá trình chuyển đổi file MBOX được xử lý sang định dạng PST, phần mềm sẽ cung cấp thêm một tùy chọn bổ sung đó là chia tách tập tin. Tùy chọn này cho phép bạn phân chia dữ liệu của tập tin PST đầu ra theo kích thước. Bạn có thể xác định một kích thước file mong muốn, được đo bằng MB hoặc GB và chia tách PST.

Tạo một hoặc nhiều file PST

Khi chuyển đổi MBOX sang file Outlook PST, chương trình cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau như:

 • Tạo một file PST: Bạn có thể kết hợp tất cả file MBOX thành một file duy nhất và tạo một file PST phổ biến.
 • Tạo nhiều file PST: Tạo một file PST cho mỗi file MBOX. Vì vậy, nếu bạn chuyển đổi 10 file MBOX thì phần mềm sẽ tạo ra 10 file PST riêng biệt.

Xuất thư mục hoặc mục được lựa chọn

Bạn có thể chuyển đổi email được lựa chọn từ bất kỳ tập tin MBOX nào và lưu chúng ở định dạng file PST. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn những email đó và nhấp chuột phải vào nó để xuất chúng sang định dạng file mong muốn. Bên cạnh đó, trên bảng tùy chọn xuất, bạn có thể kiểm tra hoặc bỏ kiểm tra thư mục để thực hiện quá trình xuất thư mục được lựa chọn sang định dạng PST, EML hoặc MSG.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 50 MB

tkw