Cài đặt Web Site Maestro 8.7.6 full

Web Site Maestro là một ứng dụng đáng tin cậy giúp người dùng tăng tốc độ cho website của mình bằng cách tối ưu hóa HTML và mã script. Với nó, bạn có thể kiểm tra tính xác thực và tối ưu hóa cho trang web của mình, sao đó tải nó lên.

Web Site Maestro

Ứng dụng này sẽ giữ cho trang web của bạn được gọn gàng bằng cách tạo ra một thư mục web để chứa những file được tối ưu. Một ưu điểm khác đó là nó vẫn giữ cho tập tin gốc của bạn được nguyên vẹn và không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, một FTP Client được tích hợp sẵn sẽ cho phép bạn thực hiện quá trình tối ưu hóa và upload chỉ với một cú nhấp chuột, thậm chí đến một trang web lớn và các trang web mirror khác.

Bên cạnh đó, Web Site Maestro còn trang bị tính năng Smart Handling. Điều đó có nghĩa chỉ những trang đã thay đổi mới được xử lý.

Ngoài chức năng tối ưu hóa, chương trình cũng có thể kiểm tra các liên kết bị hỏng, thuộc tính còn thiếu, đồng thời chuyển đổi ký tự đặc biệt. Ban nên sử dụng thư mục web gốc của mình để chỉnh sửa và sử dụng thư mục được sao chép để tải lên.

Một số tính năng chính:

  • Một file log được cung cấp để hiển thị tất cả hành động của bạn.
  • Trong bản điều khiển Options, bạn có thể tùy chỉnh các quy tắc tối ưu hóa và nhiều hơn nữa. Chẳng hạn, bạn được phép sử dụng các tùy chọn này để mã hóa địa chỉ email.
  • Loại trừ một số thư mục con khỏi quá trình tối ưu hóa.
  • Khi bạn khởi chạy ứng dụng lần đầu, một trình thuật sĩ sẽ xuất hiện và hướng dẫn bạn cách thực hiện toàn bộ quá trình cấu hình.
  • Hỗ trợ nhiều loại script khác nhau như: JavaScript, Java, LassoScript, VBScript, JScript, CFScript, PHP, ASP, JSP, CSP và CSS.

>
tkw