Download 360 Total Security 8.2.0.1120 miễn phí

Download 360 Total Security 8.2.0.1120 miễn phí

360 Total Security là phần mềm diệt virus mạnh mẽ đi kèm với trình dọn dẹp rác và tăng tốc hệ thống trong cùng một giao diện hiện đại, trực quan. Với những công cụ mà 360 Total Security cung cấp, máy tính của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trước những phần mềm độc hại, virus và phần mềm không mong muốn.

360 Total Security

Khi mua sắm trực tuyến, tải tập tin, duyệt trang web thì phần mềm này sẽ bảo vệ bạn chống lại bọn tội phạm trên mạng bất cứ lúc nào. Hơn nữa, nếu muốn thì có thể tiến hành dọn dẹp máy tính chỉ với một cú click trong điều kiện tối ưu.

Giống như phần mềm BeeDoctor thì 360 Total Security cũng hỗ trợ dọn dẹp hệ thống, giúp người dùng dọn dẹp file rác, các plug-in chiếm dung lượng bộ nhớ làm máy tính trở nên chậm chạm. Đồng thời, 360 Total Security sử dụng lõi bảo mật của hãng Avira nên cũng thừa hưởng những tính năng bảo mật mạnh mẽ, cũng như các lớp bảo vệ thông minh giúp bạn bảo vệ máy tính toàn diện.

Tính năng mới trong phiên bản 360 Total Security mới nhất

>
 • Thêm kết nối 360, hỗ trợ bạn bè và gia đình mọi lúc mọi nơi
 • Thêm chặn những chương trình không mong muốn (PUP)
 • Cải thiện hiệu suất
 • Sửa một số lỗi nhỏ
 • Thêm Universal App Edition cho Windows 10

Tính năng chính của phần mềm bảo mật máy tính 360 Total Security

 • Hỗ trợ router mới, bao gồm: ZTE ZXV10 W300 Series, NetGear DNG1000, IntelBras WRN240i, IntelBras WRN300, Linksys X1000, Linksys EA6200, Linksys E2500.
 • Kiểm tra máy tính tổng thể: Phần mềm này sẽ nhanh chóng tiến hành kiểm tra tình trạng tổng thể liên quan đến độ an toàn của máy tính chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Quét virus: Những công cụ diệt virus hàng đầu được tích hợp, bao gồm: 360 Cloud Engine, QVMII, AviraBitdefender, sẽ cung cấp chế độ bảo vệ toàn diện và khả năng diệt virus tốt nhất.
 • Tăng tốc máy tính: Quản lý và tối ưu hóa các ứng dụng khởi động, plug-in và dịch vụ. Bên cạnh đó, 360 Total Security còn giảm thiểu thời gian phải bỏ ra để khởi động PC, nhờ vậy bạn có thể sử dụng máy tính nhanh chóng.
 • Dọn dẹp máy tính: Với 360 Total Security, mọi dữ liệu rác sẽ được dọn dẹp khỏi máy tính và giúp nó hoạt động hiệu quả hơn. Đồng thời, phần mềm này cũng giúp giải phóng không gian lưu trữ cho ổ cứng.
 • Bảo vệ máy tính: Giờ đây, người dùng không còn phải lo lắng về vấn đề bảo mật cho máy tính nữa bởi vì 360 Total Security sẽ ngăn chặn malware, phần mềm lừa đảo, backdoor và các mối đe dọa mới nhờ công nghệ điện toán đám mây thông minh.

Trải nghiệm phần mềm diệt virus 360 Total Security

360 Total Security sở hữu một mảng rộng các chức năng để đảm bảo máy tính an toàn trước phần mềm độc hại, virus, tất cả gói trong một giao diện trực quan.

Khi khởi động 360 Total Security lần đầu trên máy tính, bạn cần cho phép ứng dụng phân tích tình trạng máy tính để xác định những khu vực cần được bảo vệ. Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu lựa chọn một chế độ quét virus như đầy đủ, quét nhanh, quét tùy chỉnh để quét virus trên máy tính. Sau khi quá trình quét hoàn tất, 360 Total Security sẽ hiển thị một danh sách chi tiết tất cả các mối đe dọa được phát hiện và cho phép bạn chọn, áp dụng hành động cần thực hiện lên chúng.

Nếu chắc chắn rằng tập tin đáng ngờ là an toàn, bạn có thể đánh dấu nó là một file tin cậy và ứng dụng sẽ không nghi ngờ nó trong lần quét tiếp theo. Nếu không, tất cả các tập tin bị phát hiện sẽ được chuyển đến vùng cách ly.

Ngoài chức năng quét, diệt virus, 360 Total Security còn có thể tìm kiếm các tập tin và thư mục ít dùng, lỗi thời trên máy tính, ngăn không cho nó chạy ở tốc độ cao. Khi các tập tin được chỉ định, bạn có thể chọn những cái muốn giữ lại, sau đó loại bỏ phần còn lại, giúp giải phóng không gian ổ cứng và cải thiện hiệu suất máy tính.

360 Total Security cũng cho phép bạn xem các ứng dụng khởi động cùng Windows, các nhiệm vụ theo lịch trình, các dịch vụ của ứng dụng, của hệ thống và vô hiệu hóa những cái bạn cho là không cần thiết. 360 Total Security sẽ hiển thị lời khuyên cho biết đối tượng bạn đã chọn nếu bị vô hiệu hóa có ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống hay không.

Tóm lại, 360 Total Security là một giải pháp đáng tin cậy để cách ly các phần mềm độc hại, làm sạch và gia tăng tốc độ hoạt động của máy tính.

Download:

tkw