Download Comodo Antivirus cho Mac miễn phí mới nhất

 

Comodo Antivirus cho Mac là một phần mềm diệt virus miễn phí dành cho người dùng Mac để chống lại virus, trojan và sâu máy tính.

Comodo Antivirus

Đã từng có quan niệm rằng máy tính Mac không bao giờ có thể bị nhiễm virus. Thật không may, số lượng virus trong máy Mac ngày càng tăng lên với một tốc độ đáng báo động, do đó việc cung cấp cho máy tính của bạn chế độ bảo vệ toàn diện để chống lại các mối đe dọa này là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn ngăn chặn tình trạng đánh cắp danh tính, hư hỏng tập tin hoặc lấy trộm thông tin thẻ tín dụng của mình.

Comodo Antivirus for Mac cung cấp một cơ chế bảo vệ máy tính trong thời gian thực, một cơ sở dữ liệu virus được cập nhật liên tục và một máy quét theo yêu cầu. Comodo Antivirus sẽ mang lại cho người dùng sự bảo vệ tuyệt đối để chống lại phần mềm độc hại.

Tính năng độc đáo của phần mềm ngăn chặn virus Comodo Antivirus cho Mac

>
  • Tự động cập nhật chương trình diệt virus mới nhất cho máy Mac.
  • Kéo và thả bất kỳ đối tượng nào vào biểu tượng dock để phân tích virus ngay lập tức.
  • Giao diện người dùng trực quan, dễ sử dụng cho phép bạn cài đặt và quên nó, không có những pop-up phiền nhiễu hay những thông báo lỗi.

Tính năng chính của phần mềm diệt virus cho Mac Comodo Antivirus

Giao diện dễ sử dụng và thân thiện với người dùng

Ngay sau khi phần mềm này được cài đặt trong máy, nó sẽ hiển thị cho người dùng một giao diện người dùng rất trực quan và dễ thao tác, nhờ đó họ sẽ cảm thấy rất dễ dàng sử dụng.

Quét khi truy cập

Phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra mỗi file hoặc ứng dụng được cài đặt và ngăn chặn chúng nếu phát hiện có bất cứ mối đe dọa nào.

Quét chỉ với một cú nhấp chuột

Chạy các yêu cầu quét và dọn dẹp hệ thống của bạn theo yêu cầu chỉ với một cú nhấp chuột duy nhất.

Quét ngay lập tức

Comodo Antivirus sẽ quét các tập tin hoặc thư mục cá nhân bằng cách kéo chúng vào biểu tượng CAV trong dock.

Chế độ bảo vệ được cá nhân hóa

Bạn có thể tự mình lên lịch trình để quét virus, điều này mang lại sự thuận tiện cho bạn.

Hệ thống kiểm dịch giúp bạn cách ly các tập tin đáng ngờ

Nhờ hệ thống này, máy tính của bạn luôn được kiểm tra liên tục. Do vậy, máy tính của bạn sẽ được cách ly khỏi các tập tin đáng ngờ mà có thể chứa virus, mã độc hay malware.

Truy cập các bản cập nhật virus trong thời gian thực

Bạn sẽ nhận được sự bảo vệ mới nhất để chống lại các chủng virus mới.

Thanh trượt độc đáo giúp bạn dễ dàng thay đổi mức độ bảo mật hiện tại của bạn

Thay đổi hành vi của Comodo Antivirus để phản ánh các tùy chọn bảo mật của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Comodo Antivirus mang đến sự bảo vệ tuyệt đối chống lại phần mềm độc hại zero-day. Mặc dù là phiên bản miễn phí, Comodo Antivirus không phải là một bản rút gọn của phiên bản mất phí, nó thực sự là một giải pháp để bảo vệ máy Mac của bạn. Quét bất kỳ ổ đĩa, tập tin, nhận báo cáo chuyên sâu về hoạt động của virus, thậm chí quét file nén .zip, nơi virus thường ẩn nấp. Tất cả trong một giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn. Download Comodo Anitivirus để đảm bảo an toàn cho máy Mac của bạn.

tkw