Download Facebook Protector 0.0.4 miễn phí

Facebook Protector – Ứng dụng bảo mật cho Facebook

Facebook Protector là ứng dụng bảo vệ Facebook khỏi các trang web lừa đảo hoặc các trang độc hại. Ứng dụng hữu ích này sẽ mang đến sự an toàn cho tài khoản Facebook của bạn.

Facebook Protector

Facebook hiện nay vẫn là trang mạng xã hội được nhiều người sử dụng. Tuy vậy, nhiều mối hiểm họa trên Internet như các trang lừa đảo, website chứa mã độc giả mạo… sẽ khiến những người dùng bình thường không thể phân biệt được. Facebook Protector được thiết kế nhằm bảo đảm an toàn cho người dùng Facebook, ngăn chặn những kẻ xấu muốn tấn công hoặc chiếm đoạt tài khoản Facebook của bạn.

Giới thiệu ứng dụng bảo mật Facebook Protector

Facebook Protector thực hiện phân tích các trang web mà người dùng truy cập, sau đó là tìm kiếm các Form điền thông tin giả mạo của Facebook. Ứng dụng sau đó sẽ đưa ra cảnh báo và chặn truy cập trang đó. Như nhiều ứng dụng bảo mật khác, Facebook Protector cũng có một danh sách đen trong blacklist, đưa ra các trang web giả mạo, lừa đảo hoặc có chứa mã độc. Các trang này sẽ bị chặn khi người dùng vô tình truy cập vào.

>

Facebook Protector

Tại mục Options, bạn sẽ thấy hai lựa chọn ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Việt. Cũng tại đây, người dùng có thể chọn màu theme cho trang web bị chặn. Mẫu trang cảnh báo có thể theo phong cách của Facebook nếu bạn chọn Light theme hoặc theo phong cách của Firefox là FT DeepDark nếu bạn chọn Dark Theme. Ứng dụng cũng có 1 số tính năng khác như chặn tính năng “seen” khi chat qua Facebook hay chặn trỏ chuột khi gõ tin nhắn…

Facebook Protector không sở hữu những tính năng phức tạp đặc biệt. Ứng dụng chỉ mang tới khả năng chặn web độc cùng với 1 vài tính năng khác dành riêng cho Facebook. Nếu bạn cũng có tài khoản trên trang mạng xã hội phổ biến này, đừng quên lướt web thông minh để bảo vệ chính mình nhé.

Download tại đây:

tkw