Download Kaspersky Security Scan 15.0.0.737.7691 miễn phí

Kaspersky Security Scan – Kiểm tra và quét hệ thống

Kaspersky Security Scan có khả năng quét hệ thống với tốc độ cực kỳ nhanh chóng để kiểm tra xem có virus, phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp nào không để kịp thời bảo vệ hệ thống chống lại những mối đe dọa tiềm ẩn trên Internet.

Kaspersky Security Scan

Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn một cách dễ dàng và trực quan để thực hiện quét nhanh, tìm kiếm virus và mối đe dọa khác mà đang ẩn náu trên PC và vị trí mà chúng được phát hiện.

Bên cạnh đó, nhờ áp dụng một số công nghệ tiên tiến để phát hiện mối đe dọa trên hệ thống nên Kaspersky Security Scan có thể thông báo cho bạn biết nếu phát hiện thấy malware và lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành hoặc ứng dụng được cài đặt.

Tuy nhiên, một nhược điểm của chương trình đó là nó không giúp bạn sửa chữa và loại bỏ phần mềm độc hại, nhưng nó sẽ tìm thấy tất cả virus và tạo một báo cáo chi tiết với thông tin hữu ích liên quan đến mối đe dọa trên mạng. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng Kaspersky Security Scan cùng với một chương trình diệt virus để kịp thời bảo vệ hệ thống.

>

Chắc chắn, nhiều người trong chúng ta sẽ tự hỏi tại sao chúng ta nên cài đặt chương trình này trong khi nó không thể bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa trên Internet. Bạn cần nhờ rằng phần mềm này cung cấp một cách tuyệt vời để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về tình trạng bảo mật của máy tính. Bên cạnh đó, nó không xung đột vời các chương trình được cài đặt khác cũng không sử dụng nhiều tài nguyên máy tính, Kaspersky Security Scan sẽ thông báo cho bạn mỗi khi máy tính bị nhiễm.

Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ một vài chế độ quét, nhờ đó cho phép bạn quét bộ nhớ hệ thống và đối tượng khởi động, hoặc lựa chọn quét toàn bộ máy tính bao gồm cả ổ cứng di động.

Ngoài ra, nó cũng cung cấp một tùy chọn quét nhiều layer và cho phép kiểm tra xem nếu có sẵn một phần mềm diệt virus để bảo vệ PC.

Một số tính năng chính của Kaspersky Security Scan:

Quét hệ thống nhanh chóng để phát hiện virus và các mối đe dọa bảo mật khác

Kiểm tra các phần mềm độc hại đã được biết đến và lỗ hổng bảo mật trên máy tính. Đồng thời, nó cũng cho bạn biết về tình trạng bảo mật của máy tính.

Truy cập thông bảo mật mới nhất và liên quan đến đám mây

Các máy chủ sẽ cung cấp thông tin trong thời gian thực để quét máy tính của bạn nhằm kịp thời phát hiện virus mới nhất và mối đe dọa mới xuất hiện.

Không xung đột với các phần mềm diệt virus khác có sẵn trên PC

Cài đặt nhanh chóng và làm việc trên máy tính mà đã cài đặt trước một tường lửa hoặc phần mềm diệt virus.

Sử dụng dữ liệu mới nhất để tìm các mối đe dọa

Kaspersky Security Scan sử dụng các công nghệ mới nhất của Kaspersky Lab để cung cấp thông tin từ máy chủ trong phòng thí nghiệm của hãng.

Ưu điểm nổi bật của Kaspersky Security Scan:

  • Cung cấp báo cáo đầy đủ về tất cả mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật được phát hiện trên máy tính.
  • Miễn phí tải, sử dụng và cập nhật
  • Cung cấp chế độ quét virus và các phần mềm độc hại khác trên nhiều layer
  • Cung cấp tư vấn miễn phí để giúp bạn bảo vệ máy tính

Yêu cầu hệ thống:

Đối với Windows XP:

  • Tốc độ xử lý: 800 MHz
  • Dung lượng RAM có sẵn: 512 MB

Đối với Windows Vista/7:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)

Đối với Windows 8:

  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB (32 bit) hoặc 2 GB (64 bit)

Download:

tkw