Download Malwarebytes AntiMalware cho Mac mới miễn phí

Malwarebytes AntiMalware cho Mac (trước đây là AdwareMedic) là ứng dụng gỡ bỏ nhanh chóng những phần mềm không mong muốn, chống các phần mềm độc hại, trả lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời trên máy Mac.

Bạn có cảm thấy gần đây máy Mac của mình hơi chậm, xuất hiện các quảng cáo gây phiền nhiễu, các cửa sổ pop-up, hay nghi ngờ có phần mềm độc hại hoặc các biểu hiện bất thường khác. Rất có thể máy tính của bạn đã bị nhiễm mã độc. Hãy download Malwarebytes Anti-Malware để quét và loại bỏ chúng, giúp cải thiện hiệu suất hệ thống để máy tính hoạt động mượt mà hơn.

Malwarebytes Anti-Malware cho Mac sẽ làm được gì?

 • Gỡ bỏ phần mềm quảng cáo, chẳng hạn như Genieo, VSearch, Vidx.
 • Loại bỏ phần mềm độc hại bao gồm cả các Trojan.
 • Tốc độ quét nhanh chóng.
 • Đơn giản hóa việc quản lý chương trình thông qua một giao diện trực quan.
 • Gỡ phần mềm quảng cáo.
 • Gỡ phần mềm độc hại.
 • Không ngốn tài nguyên hệ thống.

Malwarebytes AntiMalware

Điều gì làm cho Malwarebytes Anti-Malware cho Mac trở nên khác biệt?

 • Được thiết kế chuyên biệt cho việc loại bỏ phần mềm quảng cáo.
 • Công nghệ được xây dựng để phát hiện và loại bỏ phần mềm quảng cáo. Nó sử dụng một cơ sở dữ liệu độc quyền xác định hơn 160 biến thể phần mềm quảng cáo. Nếu máy Mac bị lây nhiễm, Malwarebytes Anti-Malware dễ dàng “nhổ” lên và phá hủy các phần mềm độc hại ẩn sâu trong hệ thống của bạn.
 • Chạy nhanh như Mac: Quá trình quét của Malwarebytes Anti-Malware cho Mac thường được hoàn thành dưới 6 giây.
 • Gọn nhẹ, không ngốn tài nguyên máy, với kích thước chưa bằng 4 file nhạc, Malwarebytes Anti-Malware sẽ không làm ảnh hưởng đến không gian ổ đĩa dành cho phim ảnh, âm nhạc và các ứng dụng khác của bạn.

Malwarebytes Anti-Malware đi kèm với một giao diện gọn gàng, giúp dễ dàng để bắt đầu quá trình quét, bạn có thể kiểm tra và làm sạch hệ thống chỉ trong vài phút. Chỉ cần chọn các phần mềm quảng cáo và phần mềm độc hại bị phát hiện và ứng dụng sẽ làm nốt cho bạn công việc khó khăn nhất là gỡ bỏ chúng.

>

Bên cạnh việc quét và loại bỏ phần mềm độc hại, Malwarebytes Anti-Malware còn cung cấp cho bạn các tùy chọn để có một bản chụp hệ thống và tạo ra một báo cáo hệ thống giúp bạn tìm ra nguồn gốc cho vấn đề của mình. Báo cáo chi tiết giúp bạn xem được danh sách tất cả các phần mở rộng được cài đặt trên trình duyệt, các mục khởi động, các ứng dụng chạy ở chế độ nền, v.v…

Một điều đáng nói nữa là Malwarebytes Anti-Malware không cài đặt các ứng dụng trên hệ thống nhưng cho phép bạn kiểm tra chữ ký phần mềm quảng cáo mới nhất thông qua menu Scanner.

Mặc dù hữu ích, nhưng ứng dụng này không phải là một phần mềm diệt virus, bạn chỉ có thể sử dụng nó để loại bỏ phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại. Nó cũng không giúp bạn ngăn chặn hệ thống khỏi bị nhiễm trong tương lai.

Tóm lại, Malwarebytes Anti-Malware là ứng dụng loại bỏ phần mềm quảng cáo tiện dụng và rất dễ sử dụng, giúp bạn tìm và loại bỏ các phần mềm quảng cáo từ máy Mac một cách dễ dàng. Với Malwarebytes Anti-Malware bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi các phần mềm quảng cáo phiền nhiễu, dai dẳng.

tkw