Download miễn phí phần mềm Tresor 2.2.2 for Mac full rack

GIỚI THIỆU

Tresor 2.2.2 for Mac

Tresor là một ứng dụng mã hóa file và thư mục. Công cụ này có khả năng bảo mật bằng mật mã khá mạnh và rất dễ sử dụng. Với chức năng nén tích hợp, người dùng có thể sử dụng một mật khẩu duy nhất cho chức năng nén và mã hóa mà không phải sử dụng các file tạm thời. Chức năng lọc cho phép người dùng tự động hóa những tác vụ mã hóa phức tạp mà không phải sử dụng đến các tập lệnh.

Khi kích hoạt chương trình bạn chỉ cần sử dụng vài ba thao tác đơn giản là có thể mã hóa được tất cả các loại dữ liệu cần thiết ở nhiều định dạng khác nhau như văn bản, ảnh, thư mục, file nhạc…Các dữ liệu này được mã hóa ở mọi kích thước khác nhau mà vẫn đảm bảo độ bảo mật.
Tresor for Mac giúp bạn mã hóa các dữ liệu cần được bảo vệ trong một khu vực được bảo vệ bằng nhiều lớp: từ việc nén file, mã hóa và khóa tập tin bằng mật khẩu. Điều này sẽ là một trở ngại đối với bất kỳ kẻ xấu nào muốn xâm nhập dữ liệu.

Với nhiều tùy chọn rất linh hoạt, Tresor for Mac cho phép bạn mã hóa tất cả các tập tin cùng lúc, hoặc nén tập tin trước khi mã hóa. Và nếu dữ liệu của bạn dưới dạng là một cây thư mục, phần mềm còn giúp bạn mã hóa tất cả các thư mục con trong đó. Nó cũng cung cấp trình nén tích hợp với một mật khẩu duy nhất cho chức năng này.

Các tính năng chính của Tresor for Mac:

–    Mã hóa tất cả các tập tin hiện có trên máy tính
–    Cho phép nén tập tin trước khi mã hóa
–    Mã hóa cùng lúc nhiều tập tin
–    Trính nén tích hợp
–    Mật khẩu bảo vệ duy nhất cho nhiều file nén
–    Giao diện trực quan, dễ sử dụng

Link download miễn phí phần mềm : 

>
tkw