Download Norton Studio cho Windows 8 1.5.0.41 miễn phí

Download Norton Studio cho Windows 8 1.5.0.41 miễn phí

Norton Studio cho Windows 8 là ứng dụng giúp xem và quản lý các sản phẩm của Norton từ nhiều máy tính PC và thiết bị khác tập trung trên máy tính Windows 8.

Norton Studio

Nếu đang sử dụng nhiều thiết bị có cài đặt các phần mềm bảo mật của Norton thì Norton Studio cho Windows 8 là ứng dụng bạn cần cài đặt cho máy tính Windows 8 của mình. Ứng dụng này sẽ cho phép xem, quản lý tất cả các phần mềm Norton chạy trên các thiết bị khác. Khả năng quản lý tập trung vô cùng hữu ích này sẽ giúp sức rất nhiều cho người dùng yêu thích các sản phẩm của hãng và sử dụng nó trên nhiều thiết bị.

Tính năng chính của ứng dụng Norton Studio cho Windows 8

  • Xem tình trạng bảo mật của các thiết bị.
  • Sửa một số vấn đề bảo mật trên thiết bị.
  • Xem 1 số thông số bảo mật nhất định của sản phẩm Norton trong 30 ngày gần nhất.
  • Xem các ứng dụng mới được cài vào thiết bị.
  • Xem trạng thái subscription.
  • Kích hoạt Norton Internet Security, Norton Online Backup, Norton Security và Norton Security with Backup.
  • Xem các sản phẩm khác của Norton.
  • Làm mới subscription cho các sản phẩm của Norton.
  • Kiểm tra Global Threat Level.

Giới thiệu ứng dụng Norton Studio cho Windows 8

>

Là 1 ứng dụng của Windows Store, Norton Studio cho phép bạn xem, quản lý tình trạng bảo mật hiện tại của các sản phẩm Norton đã được cài đặt trên thiết bị. Người dùng cũng có thể giải quyết các vấn đề bảo mật trên các thiết bị khác bằng Norton Studio.

Để sử dụng Norton Studio, bạn cần đăng nhập hoặc đăng kí mới tài khoản Norton. Các sản phẩm Norton gồm Norton AntiVirus, Norton Internet Security, Norton 360, Norton Mobile Security, Norton Security và Norton Security có Backup. Máy tính cũng cần có kết nối Internet mới sử dụng được Norton Studio.

Các cài đặt trong Remote Management sẽ điều khiển cách Norton Studio kiểm soát các sản phẩm Norton trên thiết bị khác. Nếu sử dụng sản phẩm Norton phiên bản 20.0 trở lên, bạn cần bật chế độ Remote Management lên để kiểm soát các thiết bị khác bằng Norton Studio. Nếu sử dụng các phiên bản cũ hơn thì tính năng này không được hỗ trợ.

Với Norton Studio, người dùng có thể xem tình trạng bảo mật của các thiết bị như máy tính PC, laptop, điện thoại thông minh hay máy tính bảng. Tuy Norton Studio chỉ làm việc trên Windows 8 nhưng bạn có thể xem tình trạng làm việc và sửa các vấn đề liên quan đến bảo mật trên các thiết bị chạy Windows phiên bản cũ hơn với ứng dụng này. Ví dụ như sử dụng Norton Studio để quản lý Norton Internet Security and Norton AntiVirus chạy trên máy tính Windows XP. Điều duy nhất cần chú ý là các sản phẩm này đều phải được dùng bởi chung 1 tài khoản Norton.

Các lựa chọn tile trên Start Screen của Windows gồm Small, Medium, WideLarge (chỉ áp dụng với Windows 8.1 hoặc hơn). Phiên bản 1.5 có hỗ trợ thêm 2 sản phẩm là Norton Security và Norton Security có Backup.

Link download:

tkw