Download phần mềm Avira Free Mac Security mới nhất

Ngày nay, sự phổ biến của hệ điều hành Mac đồng nghĩa với nguy cơ lây nhiễm virus và phần mềm độc hại ngày một tăng lên. Trước nguy cơ này, Avira Free Mac Security được thiết kế để bảo vệ bạn. Đây là một trong những ứng dụng được đánh giá có hiệu quả chống virus tốt nhất hiện nay.

Như vậy, Avira Free Mac Security thực sự là giải pháp thông minh giúp người dùng nhanh chóng phát hiện những phần mềm độc hại trong máy tính. Hơn nữa, đây còn là ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí và không hề chứa virus hay mã độc nào.

Avira Free Mac Security

Những ưu điểm nổi bật:

Kinh nghiệm hơn 25 năm đối phó với virus và các phần mềm độc hại

Avira đã đối phó với các mối đe dọa trong thế giới số từ năm 1986 – từ những ngày đầu tiên xuất hiện virus máy tính. Vào buổi ban đầu xuất hiện virus trên máy Mac, giải pháp chống virus này đã tìm kiếm và nhanh chóng loại bỏ những virus độc hại, phần mềm gián điệp và lừa đảo để đảm bảo an toàn cho người sử dụng máy tính.

>

Các chuyên viên máy tính thực thụ

Phần mềm có giao diện hết sức đơn giản nhưng đằng sau đó là những tính năng hết sức mạnh mẽ. Nó kết hợp và vận dụng kinh nghiệm cũng như trình độ kỹ thuật của các chuyên gia máy tính hàng đầu để đảm bảo cho máy tính của bạn luôn ở chế độ an toàn nhất.

Đảm bảo độ bảo mật cao

Avira Free Mac Antivirus liên tục đưa ra các cảnh báo về virus và các mối đe dọa khác. Mỗi tập tin do người dùng sử dụng và các file hệ thống đều được giám sát chặt chẽ nhằm phát hiện kịp thời bất cứ file nào bị nhiễm virus.

Bảo vệ liên tục

Tính năng lên lịch quét virus thường xuyên sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn. Đồng thời, cơ sở dữ liệu của phần mềm liên tục được cập nhật những mẫu virus và phần mềm độc hại mới nhất nhằm đối phó với những nguy cơ mới.

Quét theo khu vực

Bạn có thể lựa chọn quét một phần hệ thống (những khu vực dễ bị virus phá hoại nhất) hoặc quét cả hệ thống. Phần mềm này chiếm dụng ít tài nguyên của máy và cũng không làm giảm tốc độ xử lý máy tính của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

  • RAM: 2GB
  • Dung lượng ổ cứng trống: 200MB
  • Chip xử lý: 64-bit Intel Core 2 Duo
  • Kết nối Internet

tkw