Download phần mềm Core Temp (64 bit) full

Core Temp (64 bit) – Tiện ích đo nhiệt độ CPU miễn phí

Core Temp là tiện ích nhỏ gọn dùng để theo dõi nhiệt độ của CPU. Sự đặc biệt của Core Temp là khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống của bạn.

Core Temp hỗ trợ người dùng theo dõi và kiểm tra nhiệt độ của CPU thường xuyên với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống máy tính. Tính năng này sẽ giúp bạn có những biện pháp xử lý kịp thời khi nhiệt độ lên quá cao, điều chỉnh về mức phù hợp và giảm tải các chương trình đang hoạt động để tránh các sự cố hệ thống.

Core Temp có khả năng theo dõi sát sao nhiệt độ của CPU với khả năng hiển thị nhiệt độ của từng lõi (core) trong mỗi bộ xử lý hệ thống của bạn. Người dùng có thể theo dõi sự thay đổi nhiệt độ liên tục của CPU trong suốt quá trình hoạt động của máy tính, cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao để tránh các sự cố xảy ra với hệ thống.

Core Temp hoạt động hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ, được sử dụng hầu hết với các CPU của AMD và Intel hiện nay. Phần mềm còn cung cấp cho người dùng chức năng đăng nhập để gi lại nhiệt độ của lõi xử lý của mình trong bất kỳ thời điểm nào. Đây là công cụ theo dõi CPU rất cần thiết cho bất kỳ người dùng nào.

>

Bạn có thể xem được sự biến thiên nhiệt độ CPU khi chạy. Chú ý là nó hoàn toàn độc lập với bo mạch chủ (motherboard). Core Temp có thể dùng đối với hầu hết các CPU của AMD và Intel hiện nay.
Ngoài ra Core Temp cung cấp cho bạn một tính năng đăng nhập cho phép người dùng dễ dàng ghi lại nhiệt độ của lõi xử lý của mình trong bất kỳ khoảng thời gian nào.

Các tính năng chính của Core Temp:

– Theo dõi hoạt động của CPU
– Ghi lại sự biến thiên nhiệt độ CPU
– Hiển thị nhiệt độ của từng lõi CPU
– Cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao
– Đăng nhập để xem nhiệt độ CPU tại bất kỳ thời điểm nào
– Tương thích với các CPU của AMD và Intel

 

tkw