Download Private Tunnel 2.5 miễn phí

Download Private Tunnel 2.5 miễn phí

Private Tunnel là phần mềm client của phần mềm mạng riêng ảo (VPN – Virtual Private Connection) với khả năng mã hóa, ẩn lưu lượng Internet, giấu địa chỉ IP nhằm mang tới cho người dùng khả năng bảo mật khi sử dụng Internet hoặc chỉ đơn giản là truy cập vào các trang web bị chặn bằng địa chỉ IP giả.

Private Tunnel

Private Tunnel là giải pháp SSL VPN hiệu quả khi bạn cần đảm bảo việc sử dụng kết nối Internet an toàn do kết nối với các nguồn Internet không đáng tin cậy. Phần mềm này sẽ giúp bảo vệ hệ thống mỏi các phần mềm độc hại, malware và cho phép truy cập vào những trang bị chặn hay các dịch vụ bị giới hạn như Hulu hay BBC iPlayer

Video giới thiệu phần mềm bảo mật Private Tunnel

Private Tunnel hướng tới việc mã hóa và bảo vệ lưu lượng Internet bằng cách tạo ra một mạng kết nối riêng với khả năng xác thực mạnh mẽ giữa thiết bị của bạn và nhà cung cấp đáng tin cậy. Người dùng luôn có khả năng bị tấn công bởi tội phạm mạng, các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hay khả năng bị trộm cắp danh tính, thông tin. Dù truy cập vào các trang web hợp pháp thì điều đó không chắc là bạn được an toàn bởi địa chỉ IP thực bị tiết lộ. Private Tunnel giúp giấu địa chỉ IP và bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker.

>

Cũng với tính năng ẩn địa chỉ IP, người dùng có thể truy cập vào các địa chỉ website bị chặn, bị giới hạn theo khu vực bằng 1 địa chỉ IP giả, giống như đang sử dụng máy tính từ 1 quốc gia khác. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép quản lý lưu lượng Internet, tạo báo cáo với các thông tin chi tiết về tình trạng sử dụng Internet.

Tính năng chính của phần mềm bảo mật mạng Private Tunnel

  • Bảo đảm an toàn cho quá trình sử dụng Internet bằng cách bảo vệ quyền truy cập, bảo mật thông tin và ngăn ngừa các mối nguy đến từ Internet.
  • Kết nối và bảo vệ người dùng ở bất cứ đâu.
  • Giấu hoặc làm giả địa chỉ IP để truy cập website bị chặn.
  • Được tin cậy sử dụng ở nhiều doanh nghiệp.
  • Tạo báo cáo về quá trình sử dụng Internet.

Link download:

tkw