Download SBRO Safe Gate 1.0.0 miễn phí

Download SBRO Safe Gate 1.0.0 miễn phí

SBRO Safe Gate là tiện ích trên trình duyệt Google Chrome hoạt động như 1 phần mềm VPN, mang lại cho người dùng khả năng truy cập web an toàn trên bất kì website nào cũng như bảo vệ thông tin cá nhân khi lướt web.

SBRO Safe Gate

Có khá nhiều phần mềm VPN (Virtual Private Network) trên thị trường hiện nay như OpenVPN, UltraVPN, SoftEther VPN, VyprVPN hay Touch VPN. Tất cả đều sử dụng công nghệ mạng riêng ảo nhằm tạo ra kết nối an toàn cho người dùng, thay đổi địa chỉ IP để có thể truy cập vào những website bị chặn theo khu vực địa lý và trên hết là khả năng ẩn IP giúp bảo vệ thông tin cá nhân không bị rò rỉ.

Cách sử dụng SBRO Safe Gate còn đơn giản hơn khi bạn không cần phải cài đặt mà chỉ cần thêm tiện ích vào trình duyệt, kích chọn biểu tượng của tiện ích và chọn Active Proxy for this Tab để bắt đầu duyệt web trên tab đó bằng 1 địa chỉ Proxy mới. Biểu tượng của tiện ích sáng màu cho biết nó đã được kích hoạt. Ứng dụng này hiện chỉ cung cấp 3 địa chỉ proxy tại Singapore, AmsterdamNew York nhưng như vậy cũng đủ để bạn truy cập website bị chặn tại Việt Nam dễ dàng.

Một tính năng hữu ích khác của SBRO Safe Gate là khả năng giấu User-Agent bằng cách tick vào hộp thoại Hide my browser User-Agent. User-Agent là thông tin của trình duyệt trên hệ điều hành được gửi về cho máy chủ web, hay chính là danh tính của trình duyệt mà chúng ta dùng để khai báo với nhà cung cấp website. Khả năng giấu User-Agent cũng là 1 cách để SBRO Safe Gate mang lại sự an toàn cho người dùng.

>

Tính năng của ứng dụng VPN miễn phí SBRO Safe Gate

  • Truy cập tất cả các website ở mọi nơi trên thế giới, bao gồm cả việc truy cập website bị chặn.
  • Bảo vệ thông tin cá nhân, dữ liệu cá nhân thông qua việc giấu địa chỉ IP.
  • Cách sử dụng đơn giản hơn nhiều phần mềm VPN hay Proxy khác vì chỉ cần 1 cú click chuột để kích hoạt ứng dụng hoạt động.
  • Mang lại 3 lựa chọn địa điểm máy chủ proxy ở Singapore, Amsterdam và New York.
  • Khả năng giấu User-Agent.
  • Hoàn toàn miễn phí.
  • Hoạt động dựa trên trình duyệt Google Chrome.

Link download:

tkw