Download TypingMaster Pro 7.1.0 Full

TypingMaster Pro – Học gõ 10 ngón chuyên nghiệp

TypingMaster Pro là phần mềm luyện gõ bàn phím chuyên nghiệp, hiệu quả cho người dùng PC. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối mạng LAN để luyện gõ 10 ngón trên bàn phím máy tính.

yping Master Pro cung cấp những bài tập đánh máy cơ bản cho học sinh sinh viên và nhân viên văn phòng với hơn 10 giờ luyện tập tương tác. Khi đã thuần thục với bài tập đánh máy cơ bản, bạn có thể chuyển qua cấp độ khó hơn để kiểm tra kỹ năng của mình. Ngoài ra, TypingMaster Pro còn đưa ra những đánh giá khách quan về sự tiến bộ của người học bên cạnh các trò chơi vui để bạn tập luyện hàng ngày.

Tính năng chính của TypingMaster Pro

Bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu

Chương trình học đánh máy hoàn chỉnh trong Typing Master sẽ hướng dẫn người học tập gõ bàn phím từng bước một. Chương trình học kéo dài từ 6 đến 10 giờ để người học làm quen với những thao tác cơ bản. Bài tập đa dạng như ghi nhớ vị trí chữ và số trên bàn phím, mini game luyện đánh máy, bài kiểm tra… sẽ tạo ra sự đa dạng cho khóa học. Sau đó, TypingMaster Pro sẽ đưa ra đánh giá tức thời về kỹ năng của bạn. Số liệu thống kê chi tiết chính là động lực giúp bạn nhanh chóng làm chủ bàn phím máy tính.

Công cụ hỗ trợ cho giáo viên

Công cụ mạng trong TypingMaster giúp giáo viên dễ dàng theo dõi sự tiến bộ của từng học viên thông qua kết quả đánh máy (tính theo %) và điểm bài thi. TypingMaster Pro giúp giáo viên dạy tin học tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc hướng dẫn học viên tập đánh máy đúng cách.

Bài học trực quan

Bàn phím trên màn hình được đánh dấu theo mã màu giúp bạn dễ dàng ghi nhớ vị trí của các chữ cái và số.

>

Học đánh máy từng bước một

Mỗi bài học sẽ giới thiệu thêm phím mới và phương pháp học từng bước 1 để người học từ từ làm quen với bàn phím cũng như cách gõ 10 ngón chuyên nghiệp.

Đánh giá học viên

Trong khi hướng dẫn đánh máy, Typing Master Pro còn phát hiện ra những khó khăn mà học viên gặp phải – chẳng hạn như khu vực người học gặp khó khăn và cần luyện tập thêm.

Bài kiểm tra kỹ năng đánh máy

Bạn có thể kiểm tra tốc độ và độ chính xác trong kỹ năng đánh máy của mình thông qua bài thi của TypingMaster Pro. Nếu muốn “khoe” thành tích với bạn bè hay dùng trong hồ sơ xin việc, hãy in chứng chỉ mà TypingMaster Pro cấp cho bạn.

Trò chơi đánh máy

Chơi game vui để xem kỹ năng đánh máy của mình đạt đến trình độ nào?

Báo cáo

Sử dụng những công cụ giảng dạy online trong TypingMaster Pro để quản lý người dùng và theo dõi sự tiến bộ của từng người.

 

tkw