Download ZWCAD 2017 mới cập nhật 2017

ZWCAD 2017 – Ứng dụng vẽ kỹ thuật cho máy tính

ZWCAD 2017 là phần mềm thiết kế kỹ thuật bao gồm nhiều câu lệnh và giao diện quen thuộc, tương thích tốt, mang tính đổi mới, có chế độ vẽ 2D, 3D và nhiều công cụ nâng cao khác.

ZWCAD 2017 là ứng dụng thiết kế bao gồm các câu lệnh tương tự và giao diện quen thuộc. Ứng dụng này tương thích với hầu hết các phần mềm CAD (dùng máy tính để thiết kế và vẽ), hỗ trợ cho định dạng DWG mới nhất. Với nhiều tính năng dễ sử dụng, ứng dụng ZWCAD 2017 có thể giúp bạn tiết kiệm tiền và thời gian.

Trải qua nhiều bài kiểm tra vẽ nghiêm ngặt để đảm bảo khả năng tương thích với định dạng dwg, ZWCAD đã trở thành nền tảng giao tiếp tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của người dùng ở một mức giá hợp lý hơn.

Khi sử dụng ứng dụng vẽ ZWCAD 2017, người dùng sẽ có trải nghiệm mới lạ với một số tính năng như chuột thông minh, lựa chọn thông minh, giọng nói thông minh…

Phần mềm vẽ ZWCAD 2017 giúp người dùng thực hiện các công việc thiết kế phức tạp một cách trơn tru và ổn định nhất. ZWCAD có thể mở bất cứ bản vẽ nào với mức độ sử dụng bộ nhớ giảm 50%. Như vậy, ứng dụng này có thể mở các bản vẽ có dung lượng lớn hơn 100 MB một cách dễ dàng, đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc không ngừng nghỉ trong ngày.

Sử dụng các công cụ hữu ích trong phần mềm thiết kế bản vẽ ZWCAD 2017 cho máy tính

>

Phần mềm thiết kế cho máy tính ZWCAD 2017 bao gồm nhiều công cụ thiết kế hiệu quả để tạo ra các bản vẽ có chất lượng cao, đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ứng dụng thiết kế cho máy tính ZWCAD 2017 bao gồm nhiều API (giao diện lập trình ứng dụng) mới, giúp các nhà phát triển chuyển đổi (port) các ứng dụng sang ZWCAD+ nhanh hơn gấp 10 lần.

ZWCAD 2017 là ứng dụng đã được nhiều chuyên gia tin dùng. Ứng dụng này vừa có mức giá hợp lý, vừa bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ, không bắt buộc phải nâng cấp hàng năm. Tuy nhiên, nếu người dùng cập nhật lên phiên bản mới nhất thì sẽ có bản quyền không bị hết hạn. Hơn nửa triệu người dùng đang sử dụng ZWCAD. Nếu bạn muốn trở thành một trong số đó thì có thể tải ngay bây giờ.

tkw