Hướng dẫn cách cài đặt miễn phí phần mềm Origami HD

Phần mềm Origami HD là một bộ sưu tập các hình mẫu Origami phong phú và các bước hướng dẫn gấp Origami phù hợp cho cả người lớn và trẻ em.

Origami có thể coi là một môn nghệ thuật được nhiều người yêu thích bởi sự tinh tế, khéo léo và phong phú của nó. Hãy tưởng tượng từ một tờ giấy phẳng đơn giản, bạn có thể biến nó thành rất nhiều hình thù sống động từ những bông hoa, con vật, đến những đồ dùng hữu ích cho gia đình như quả cầu trang trí, hộp đựng đồ, lọ hoa, v.v…

Trước đây Download.com.vn đã giới thiệu với các bạn một số ứng dụng hướng dẫn gấp giấy Origami như: Origami Magic, Just Origami, tuy nhiên hai ứng dụng này cung cấp số mẫu Origami chưa thực sự đa dạng. Nếu bạn vẫn chưa cảm thấy thỏa mãn với số mẫu này có thể download Origami HD để trải nghiệm hơn 90 mẫu Origami trong 7 hạng mục và liên tục được cập nhật.

Phần mềm Origami HD
Một số mẫu Origami Giáng Sinh trong Origami HD( tải về Phần mềm Origami HD)

Tính năng chính của phần mềm Origami HD

  • Hướng dẫn gấp giấy Origami theo từng bước tỉ mỉ
  • 7 danh mục với nhiều mẫu Origami từ đơn giản đến phức tạp
  • Liên tục cập nhật thêm mẫu Origami
  • Giao diện đẹp, nhiều màu sắc

Phần mềm Origami HD
Mẫu Origami Giáng Sinh đang được tải về

Giao diện chính của Origami HD bao gồm các danh mục hình mẫu, cho phép bạn chọn một mẫu bất kỳ để thực hành gấp giấy một cách nhanh chóng. Trong mỗi danh mục mẫu Origami được chia thành cấp độ khó, dễ khác nhau tùy thuộc vào sự phức tạp của các bước gấp.

>

Phần mềm Origami HD
Các mẫu Origami được phân loại theo độ khó 

Một số mẫu yêu cầu phải tải về máy để xem hướng dẫn, trong đó có hai danh mục mất phí (0,99 USD), còn lại là miễn phí.

Phần mềm Origami HD
Danh mục động vật cần trả phí để có thể tải về và xem hướng dẫn

Phần mềm Origami HD
Danh mục hoa miễn phí để tải về trong Origami HD

Phần hướng dẫn của Origami HD khá chi tiết với hình vẽ phóng to và các ký hiệu chú thích cụ thể trên hình vẽ, kèm theo mô tả bằng chữ bên dưới hình. Origami HD không đi theo phong cách Origami hiện đại, nó thiên về phong cách truyền thống khi sử dụng cả phương thức gấp dán để tạo các hình mẫu, điều mà Origami hiện đại không cho phép.

Phần mềm Origami HD
Hướng dẫn gấp hoa trong Origami HD

Đồ họa của Origami HD khá đẹp khi có nhiều màu sắc, hình vẽ độc đáo, tăng thêm tính nghệ thuật cho ứng dụng và cảm hứng cho người dùng. Nó cũng sẽ dễ thu hút trẻ em hơn. Nếu bạn đang chưa biết làm gì với con vào tối nay sau khi bé đã học xong bài, có thể cài Origami HD, cùng con luyện gấp những hình mẫu độc đáo từ hoa lá, phương tiện giao thông đến những vật dụng hữu ích, chắc chắn sẽ là một buổi tối thú vị và ý nghĩa.

tkw