Hướng dẫn cách download miễn phí tốt nhất phần mềm Yidio

Phần mềm Yidio là ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí trên máy tính, mang đến rất nhiều kênh về trong 1 ứng dụng duy nhất. Nó cũng có mặt trên phiên bản dành cho các thiết bị di động như iOS hay Android…

Phần mềm Yidio
Giao diện chính của ứng dụng xem phim và TV Show Yidio cho Windows 10

Tải Yidio về và gia nhập vào cộng đồng người dùng với hàng triệu người sử dụng Yidio hàng ngày. Với ứng dụng xem phim miễn phí tuyệt vời này, người dùng có thể tìm kiếm, khám phá cũng như cá nhân hóa các chương trình TV Shows và phim ảnh theo sở thích cá nhân của mình.

Giới thiệu ứng dụng xem phim Yidio cho Windows 10

Không như nhiều nhà cung cấp yêu cầu phải subcription để tận hưởng kho phim miễn phí, Yidio được mang đến hoàn toàn miễn phí cho người dùng mà không đòi hỏi bất kì điều gì. Ứng dụng mang đến hơn 15 kênh bao gồm Netflix, Hulu Plus, Lifetime, A&E, History, Crackle, Comedy Central, Syfy, VH1, MTV, ABC, FOX, AMC, Crunchyroll, Yahoo và YouTube. Với những kênh yêu cầu phải cài đặt ứng dụng của họ mới có thể xem được, Yidio cũng hỗ trợ người dùng bằng cách đưa link thẳng tới ứng dụng đó.

Phần mềm Yidio
Tìm kiếm theo tên hoặc theo mục trong từng danh sách phim và TV Show

Bất kể khi nào không biết xem phim gì, bạn chỉ cần mở Yidio và sử dụng công cụ tìm kiếm của ứng dụng. Trong các mục TV và Movies, phim cùng các chương trình tivi đều được phân chia theo mục như Popular hay New… Bên cạnh việc chọn ngẫu nhiên 1 bộ phim để thưởng thức thì hãy gõ ô Search để tìm phim hay TV Show theo tên cụ thể.

>

Các phim và chương trình tivi trong Yidio đều được cung cấp 1 đoạn mô tả văn tắt, kèm theo đó là danh sách các phim tương tự để bạn tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, đừng quên tạo danh sách phim và TV Show mà mình yêu thích để thường xuyên cập nhật thông tin mới nhất về chúng. Mỗi khi bộ phim hay TV Show đó ra tập mới, bạn sẽ nhận thông báo ngay tức thì.

Phần mềm Yidio
Thông tin chi tiết về bộ phim hoặc chương trình tivi cùng với kênh gốc của nó

Yêu thích phim ảnh và các chương trình TV nhưng lại không biết tìm phim gì để xem, hoặc việc theo dõi nhiều kênh TV khiến bạn cảm thấy khó khăn thì hãy lựa chọn Yidio cho máy tính của mình ngay. Thế giới phim ảnh và TV Show từ khắp nơi giờ đã về chung trong 1 ứng dụng mang tên Yidio.

tkw