Hướng dẫn cài đặt AppInventor 2 cho Windows

App Inventor ra mắt vào tháng 7/2010, với chương trình này, bạn không cần phải có bất cứ kiến thức nào về lập trình cũng có thể tạo các ra ứng dụng cho Android từ cơ bản đến nâng cao bằng những thao tác kéo-thả.

Cài đặt phần mềm Windows cho App Inventor 2 có hai phần:

  1. Cài đặt gói phần mềm Nhà phát triển ứng dụng Inventor. Bước này giống nhau cho tất cả các thiết bị Android và giống nhau cho Windows XP, Vista, Windows 7, 8.1 và 10.
  2. Nếu bạn chọn sử dụng cáp USB để kết nối với thiết bị, sau đó bạn sẽ cần cài đặt trình điều khiển Windows cho điện thoại Android của mình.

LƯU Ý: App Inventor 2 không hoạt động với Internet Explorer. Đối với người dùng Windows, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Chrome hoặc Firefox làm trình duyệt để sử dụng với App Inventor.

Bạn phải thực hiện cài đặt từ một tài khoản có đặc quyền quản trị viên. Cài đặt qua tài khoản không phải là quản trị viên hiện không được hỗ trợ.

Nếu bạn đã cài đặt phiên bản trước của công cụ thiết lập App Inventor 2, bạn sẽ phải gỡ cài đặt trước khi cài đặt phiên bản mới nhất.
Thực hiện theo các hướng dẫn tại Làm thế nào để cập nhật App Inventor 2.

  1. Tải về trình cài đặt.
  2. Xác định vị trí tệp MIT_Appinventor_Tools_2.3.0 (~ 80 MB) trong tệp Tải xuống hoặc Desktop của bạn. Vị trí tải xuống trên máy tính của bạn phụ thuộc vào cách trình duyệt của bạn được định cấu hình.
  3. Mở tập tin.
  4. Nhấp qua các bước của trình cài đặt. Không thay đổi vị trí cài đặt nhưng ghi lại thư mục cài đặt vì bạn có thể cần phải kiểm tra các trình điều khiển sau. Thư mục sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản Windows của bạn và liệu bạn có đăng nhập với tư cách quản trị viên hay không.
  5. Bạn có thể được hỏi nếu bạn muốn cho phép một chương trình từ một nhà xuất bản không biết để thực hiện các thay đổi đối với máy tính này. Nhấp vào Yes.

Cài đặt AppInventor

Định vị phần mềm Thiết lập

Trong hầu hết các trường hợp, App Inventor sẽ có thể tự xác định vị trí phần mềm Thiết lập. Nhưng nếu nó yêu cầu vị trí của phần mềm, đường dẫn nhập là C:\Program Files\Appinventor\commands-for-Appinventor. Nếu bạn đang sử dụng một máy 64-bit (Làm cách nào để biết bạn đang sử dụng Windows 64-bit hay không), hãy nhập Chương trình Files (x86) chứ không phải Program Files. Ngoài ra nếu bạn không cài đặt phần mềm như một quản trị viên, nó đã được cài đặt trong thư mục cục bộ của bạn thay vì trong C:\Program Files. Bạn sẽ cần tìm nó để tìm đúng tên đường dẫn.

>

Tư vấn thiết kế web giá rẻ:

Hotline0988-485-300

Websiteshttp://web-giadinh.com/thiet-ke-web-gia-re-chuyen-nghiep/

tkw