iMyfone Data Recovery for Mac-Khôi phục dữ liệu cho máy tính Mac

GIỚI THIỆU

iMyfone Data Recovery for Mac – Khôi phục dữ liệu cho máy tính Mac

iMyfone Data Recovery for Mac (miễn phí) là phần mềm khôi phục dữ liệu cho Mac với khả năng lấy lại file bị mất từ nhiều thiết bị lưu trữ khác nhau.


Khôi phục dữ liệu bị xóa từ nhiều thiết bị lưu trữ với iMyfone Recovery for Mac

iMyfone Data Recovery for Mac là phần mềm phục hồi file mau chóng cho máy tính Mac, các ổ cứng hoạt động dựa trên Mac hay thẻ nhớ cùng nhiều thiết bị lưu trữ khác. Phần mềm hữu ích này cũng có mặt trên phiên bản dành cho Windows để phục vụ người dùng máy tính PC. Dù mất file bằng cách nào thì iMyfone Data Recovery for Mac cũng sẵn sàng mang chúng trở về với máy tính Mac của bạn.

Giới thiệu phần mềm iMyfone Data Recovery for Mac

iMyfone Data Recovery for Mac giúp khôi phục file nhanh chóng với 4 chế độ phục hồi: LostFileRecovery, PartitionRecovery, Raw RecoveryResume Recovery. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn hãy chọn hình thức phù hợp với mình. Nếu chọn PartitionRecovery thì sẽ có 2 kiểu quét là Quick ScanComplete Scan. Nếu Quick Scan không thể tìm ra phân vùng thì hãy lựa chọn CompleteScan với thời gian quét lâu hơn. Trong quá trình quét file, người dùng cũng có thể chọn Pause để tạm dừng hay Stop để dừng hoàn toàn quá trình quét file nếu đã tìm thấy file bị mất.


Phần mềm tiến hành quét để tìm file đã mất

Với khả năng khôi phục dữ liệu hiệu quả và mạnh mẽ, việc lấy lại những file đã bị mất, xóa hay format từ máy tính Mac sẽ trở nên vô cùng đơn giản. iMyfone Recovery for Mac có thể khôi phục nhiều định dạng file, từ các file ảnh như png, jpg, audio như mp3, wav cho tới file tài liệu như doc, ppt… Phần mềm cũng có tính năng xem trước file nhưng chỉ áp dụng với 1 số định dạng file nhất định.

>


4 loại khôi phục dữ liệu của iMyfone Data Recovery for Mac

Các trường hợp mất file hỗ trợ bao gồm file bị xóa, format thẻ, crash hệ thống hay crash phần mềm, cài đặt lại, xóa thùng rác mà quên sao lưu, nâng cấp hệ thống, virus tấn công, mất điện bất ngờ, reset lại máy ảnh kỹ thuật số, phân vùng bị lỗi.


Xem nội dung file trước khi phục hồi

Các định dạng file hỗ trợ bao gồm file ảnh, audio, video, document, email, archives (như file zip, rar…).

Các thiết bị lưu trữ hỗ trợ bao gồm máy tính Mac, máy ảnh kỹ thuật số, máy quay, iPod, Mp3 hoặc Mp4 player, Thẻ CF, XD hoặc MMC, ổ cứng ngoài, thẻ nhớ hoặc thẻ SD, USB và điện thoại.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Mac OS X 10.6 cho tới 10.10 (Yosemite).
  • File hệ thống dạng FAT16, FAT32, exFAT, NTFS, HFS +, HFSX.
  • CPU lõi Intel 1 GHz hoặc hơn.
  • Ổ cứng 1 GB hoặc hơn.

Cách sử dụng đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ của iMyfone Data Recovery for Mac sẽ khiến việc mất file không còn là nỗi lo. Chỉ cần vài bước cài đặt và vài cú click chuột là file bị mất đã trở về với máy tính Mac của bạn. Phần mềm không chỉ khôi phục file bị mất trên máy tính Mac mà còn có thể phục hồi thẻ nhớ, khôi phục dữ liệu USB và nhiều thiết bị lưu trữ khác.

 

tkw