Infinit cho Mac 0.9.23-Chia sẻ ảnh, video, file không giới hạn miễn phí

GIỚI THIỆU

Infinit cho Mac – Chia sẻ ảnh, video, file không giới hạn

Infinit là phần mềm chia sẻ ảnh, video, file dữ liệu nhanh chóng, không giới hạn kích thước hay định dạng.

Infinit được đưa ra 6 tháng sau khi công bố bản beta đầu tiên của mình. Trong vòng hai tháng ra mắt, phiên bản beta của Infinit đã được thông qua đã được thông qua bởi nhiều freelancer và studio trong lĩnh vực thiết kế, âm thanh, phim ảnh trên toàn thế giới. Không chỉ vì các tập tin được chia sẻ không bị giới hạn kích thước, định dạng mà còn vì giao diện thân thiện và quy trình thao tác vô cùng đơn giản.

 

Tải Infinit cho Mac để chia sẻ ảnh, video, phim không giới hạn

Infinit cho phép chia sẻ tập tin theo cả hai cách là truyền tập tin cá nhân và chia sẻ công khai link tập tin. Quá trình chuyển tập tin cá nhân được mã hóa end-to-end và gửi trực tiếp từ người gửi đến người nhận mà không thông qua các đám mây lưu trữ. Điều này tiết kiệm thời gian truyền tải tập tin của Infinit lên đến 30 lần so với các dịch vụ chia sẻ file sử dụng điện toán đám mây. Hãy tưởng tượng bạn có thể chia sẻ ảnh, chia sẻ video với bạn bè, gia đình mà không mất thời gian nén file, có thể chia sẻ với kích thước bất kỳ với thời gian chia sẻ nhanh hơn đến 30 lần, thật tuyệt vời! Không những thế, nhờ có ngân hàng mã hóa khổng lồ, file của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không lo bị lộ hay bị lấy cắp. Cách tiếp cận point-to-pont này, cùng với thuật toán mã hóa tiên tiến end-to-end đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các tập tin. Infinit sẽ loại bỏ tất cả truy cập của bên thứ ba vào tập tin của người dùng, thậm chí đó là cơ quan chính phủ như NSA.

>

Bên cạnh hình thức gửi file trực tiếp, Infinit còn hỗ trợ chia sẻ file công khai. Người dùng có thể chọn tập tin với số lượng bất kỳ và tạo ra một liên kết bằng cách nhấp chuột phải chọn Copy Infinit link, và chia sẻ ở bất cứ đâu trên website, email, hay trong status, tweet.

Infinit tương thích với nhiều thiết bị công nghệ số hiện đại, do đó bạn có thể chia sẻ file ở khắp mọi nơi có kết nối mạng, trên iPhone, iPad, Android, Windows, Mac. Nhờ kỹ thuật thông minh, Infinit tự động tìm được đường đi ngắn nhất giữa thiết bị gửi và thiết bị nhận. Hơn nữa, quá trình chia sẻ sẽ không bị hủy bỏ khi mất kết nối mạng, khi thiết bị tắt nguồn, ngay khi có kết nối mạng trở lại, quá trình truyền lại tự động tiếp tục ở nơi mà nó đã dừng lại. Chỉ có người gửi và người nhận mới có thể hủy gửi/nhận tập tin.

Với những gì mà Infinit thể hiện, nó được đánh giá là một ứng dụng an toàn, đáng tin cậy và rất tiện lợi cho việc chia sẻ hình ảnh, chia sẻ video, phim với bạn bè hoặc chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp.

 

tkw