Mask Surf Pro 4.1 – An toàn khi lướt web ẩn ip

Mask Surf Pro 4.1 là công cụ hỗ trợ người dùng thay đổi địa chỉ IP khi truy cập internet. Phần mềm được coi là mặt nạ bảo vệ máy tính của bạn trên mạng tránh các cặp mắt tò mò đang rình rập. Nhờ đó bạn có thể lướt web an toàn và được đảm bảo thông tin cá nhân.

Mask Surf Pro 4.1 – An toàn khi lướt web ẩn ip

Mask Surf Pro 4.1 là công cụ hỗ trợ người dùng thay đổi địa chỉ IP khi truy cập internet. Phần mềm được coi là mặt nạ bảo vệ máy tính của bạn trên mạng tránh các cặp mắt tò mò đang rình rập. Nhờ đó bạn có thể lướt web an toàn và được đảm bảo thông tin cá nhân.

Mỗi lần lướt web và giao dịch các tài khoản cá nhân qua mạng là mỗi lần lo lắng sợ các thông tin cá nhân bị đánh cắp thực hiện ý đồ xấu bởi các kẻ giấu mặt đang hoành hành ngày càng gia tăng trên mạng. Vậy giải pháp nào để bảo vệ mọi thông tin cá nhân cũng như các dữ liệu quan trọng? Và Mask Surf Pro ra đời là công cụ hữu ích dành cho bạn lúc này.

Tính năng nổi bật trong phiên bản 4.1 củaMask Surf Pro

– Cải thiện hiệu suất thay đổi địa chỉ IP khi duyệt web

Mask Surf Pro 4.1 mang đến cho người dùng giải pháp toàn diện thay đổi địa chỉ IP máy tính mỗi khi lướt web. Công cụ sẽ giúp bạn ẩn danh tính bằng cách sử dụng địa chỉ IP ảo để tránh bị kẻ giấu mặt theo dõi và đánh cắp thông tin quan trọng.

Mask Surf Pro 4.1 cung cấp cho bạn một dải các IP đến từ các quốc gia trên thế giới, ở đó còn hiện thị nhiều thông tin liên quan như tốc độ, băng thông, địa chỉ IP, tên quốc gia, … cho bạn lựa chọn và sử dụng.
Mask Surf Pro tạo lớp bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn khi có thể thay đổi IP liên tục bằng các IP giả vừa có thể ẩn IP, danh tính của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối trước con mắt tò mò của người khác, hay các hacker mạng. Phần mềm có thể sử dụng trên các trình duyệt web phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Firefox, Opera, Mozilla…

>

Mask Surf Pro 4.1 có thể chỉ định sử dụng cho một trình duyệt duy nhất mà bạn thường hay sử dụng để duyệt web, hoặc áp dụng cho tất cả các trình duyệt. Đây được xem là một công cụ quản lý và bảo mật trình duyệt của bạn với hệ thống proxy phong phú từ hai trang web EliteProxy.us và Proxy.com.

Mask Surf Pro 4.1 còn cung cấp khả năng truy cập vào những trang web, diễn đàn bị cấm ngay tại chính quốc gia của mình bằng IP giả. So với một số các công cụ fake IP khác hiện nay, thì ứng dụng này được đánh giá cao hơn bởi khả năng cung cấp IP phong phú và tiện lợi trong cách sử dụng.
Ngoài Mask Surf Pro 4.1, Surf Anonymous cũng là một trong những phần mềm hỗ trợ đổi địa chỉ IP khi truy cập internet hiệu quả dành cho người dùng, các bạn có thể download Surf Anonymous hoặc Mask Surf Pro để đổi địa chỉ ip của máy tính, bảo vệ dữ liệu của mình an toàn khi truy cập vào các dịch vụ internet công cộng

Những tính năng chính của Mask Surf Pro 4.1:

– Thay đổi địa chỉ IP để tránh kẻ trộm, hacker lấy địa chỉ IP, gửi email hay mã hóa kết nối internet để bạn không thể truy cập các forum và các trang web.
– Truy cập internet an toàn và bảo mật thông tin cá nhân.
– Truy cập vào bất kỳ trang web nào đồng thời bảo vệ quyền riêng tư, thông tin cá nhân trên internet.
– Tùy chọn các máy chủ proxy tốc độ cao cho máy của mình.
– Hiển thị các địa chỉ IP, tốc độ, quốc gia, … cho phép người dùng dễ dàng lựa chọn cho mình những địa chỉ IP thích hợp.
– Tránh bị kẻ trộm theo dõi và ăn cắp thông tin cá nhân quan trọng.
– Hỗ trợ hoạt động trên các trình duyệt: Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt khác.

Download Mask Surf Pro 4.1

Mask Surf Pro 4.1 - An toàn khi lướt web ẩn ip

tkw