Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

Metadefender Endpoint là ứng dụng giúp người dùng quản lý vấn đề bảo mật trên một hoặc nhiều thiết bị kết nối với Internet. Đây là ứng dụng bảo mật dễ sử dụng bao gồm nhiều tính năng hữu ích.

Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

Tập trung chú ý khi máy tính có thể gặp vấn đề về bảo mật là một việc quan trọng, nhất là khi người dùng đang sử dụng thiết bị của công ty để thực hiện tất cả các công việc của mình.

Ngoài ra, áp lực thường đè nặng lên đôi vai của chuyên gia công nghệ thông tin của công ty. Thường thì người này phải đảm bảo rằng mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi và không để rò rỉ thông tin. Vì không phải tất cả các nhân viên đều có khả năng tự học kỹ về các vấn đề bảo mật nên phần mềm Metadefender Endpoint đã được thiết kế để khiến mọi thứ trở nên dễ dàng hơn.

Dễ dàng theo dõi các vấn đề bảo mật

Metadefender Endpoint là phần mềm bảo mật cho máy tính được thiết kế để cung cấp cho người dùng tính năng quản lý một hoặc nhiều máy tính cá nhân, laptop và máy chủ (server) để phát hiện ra các mối nguy hại và ngay lập tức xử lý các vấn đề.

>

Sau khi cài đặt trên máy tính và khởi chạy, ứng dụng bảo mật cho máy tính này sẽ quét và hiển thị tình trạng bảo mật dưới dạng biểu đồ tròn. Ứng dụng này có một tính năng đáng chú ý được nhà phát triển đầu tư kỹ lưỡng là có biểu đồ và điểm số riêng dành cho tường lửa, việc chia sẻ tập tin trực tuyến, mã hóa ổ cứng, chống virus, quản lý bản vá (patch) và sao lưu dự phòng.

Mọi chuyện còn tuyệt vời hơn nữa khi từng phần đều mang tính tương tác cao. Ví dụ: Nếu người dùng nhấp vào phần chống virus của biểu đồ thì sẽ nhìn thấy nhiều thông tin chi tiết về tình trạng bảo vệ trong thời gian thực, lần cập nhật định nghĩa gần đây nhất, những mối nguy hại được phát hiện trong một khoảng thời gian dài và nhiều thứ khác.

Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

Hệ thống bảo mật và quản lý hiệu quả trong thời gian thực

Ứng dụng bảo mật cho PC Metadefender Endpoint bao gồm nhiều tính năng quản lý quá trình chống phần mềm độc hại, để ý kỹ đến các phần mềm bảo mật được cài đặt để phát hiện các tập tin độc hại. Hơn thế nữa, phần mềm bảo mật cho PC này còn tận dụng trang web miễn phí tìm kiếm phần mềm độc hại Metadefender Cloud để phân tích các ứng dụng đã cài đặt và tìm xem có hoạt động bất thường nào không.

Thêm nữa, ứng dụng bảo mật này còn được tích hợp với tính năng của phần mềm gỡ bỏ ứng dụng bảo mật AppRemover giúp người dùng xem lại tất cả các ứng dụng đã cài đặt và gỡ bỏ chúng một cách dễ dàng.

Quản lý ứng dụng và các mối nguy hại từ xa

Công cụ bảo mật Metadefender Endpoint cho máy tính thực sự sẽ phát huy tác dụng khi người dùng có nhu cầu áp dụng cho doanh nghiệp bất kể quy mô như thế nào. Công cụ này cho phép bạn sử dụng hệ thống trực tuyến (cloud) giúp bạn hoặc bất cứ người nào khác thu thập tất cả các dữ liệu do ứng dụng tạo ra và hiển thị trong bảng điều khiển toàn diện, dễ quan sát từ một trình duyệt web.

Ngoài việc nhận các thông tin cập nhật trên tất cả các thiết bị đã kết nối, người dùng còn được phép tạo ra các tiến trình công việc tự động dành cho nhân viên, trao quyền truy cập thông tin chỉ từ các địa chỉ IP thiết lập theo ý muốn, hạn chế các thiết bị ngoài kết nối với máy tính cá nhân và gỡ bỏ cài đặt phần mềm.

Phát hiện các mối nguy hại nâng cao

Phần mềm bảo mật cho máy tính Metadefender Endpoint rất hữu ích khi quản lý các trạm làm việc của công ty và các thiết bị khách. Ứng dụng này giúp người dùng hiểu rõ hơn về các nguy cơ có liên quan đến vấn đề bảo mật mà người dùng đang phải đối mặt, đồng thời cung cấp các giải pháp thiết thực để người dùng giảm thiểu tác động của chúng. Bạn có thể tải Metadefender Endpoint để tăng cường bảo mật cho máy tính ngay bây giờ.

DOWNLOAD Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

Metadefender Endpoint bảo vệ nhiều thiết bị trên internet

tkw