Phần mềm Origami Magic và cách download miễn phí

Phần mềm Origami Magic là ứng dụng hướng dẫn gấp giấy Origami miễn phí với một số mẫu từ đơn giản đến phức tạp, các bước hướng dẫn bằng hình vẽ và cả video.

Origami là nghệ thuật gấp giấy gắn liền với văn hóa Nhật Bản. Trong cách sử dụng hiện đại, từ Origami được sử dụng như một thuật ngữ chung của tất cả các hình gấp, bất kể xuất sứ. Mục đích của Origami chính là biến đổi một tấm giấy phẳng (thường là hình vuông, chữ nhật hoặc tam giác) thành một hình gấp 3D hoàn chỉnh thông qua kỹ thuật gấp và tạo nếp. Nếu yêu thích bộ môn nghệ thuật độc đáo này bạn có thể download Origami Magic và học cách gấp các mẫu Origami mà ứng dụng cung cấp.

Phần mềm Origami Magic
Giao diện ứng dụng hướng dẫn gấp giấy Origami Magic

Tính năng chính của phần mềm Origami Magic

  • Có hình mẫu Origami từ đơn giản đến phức tạp
  • Các bước hướng dẫn được tạo bởi hình vẽ chi tiết
  • Video hướng dẫn tỉ mỉ đối với những mẫu phức tạp
  • Hoàn toàn miễn phí

Origami Magic rất dễ sử dụng, ngay khi cài đặt xong bạn có thể bắt tay vào để gấp những hình mẫu Origami có trong ứng dụng. Tất nhiên, bạn phải chuẩn bị giấy gấp, tốt nhất là loại giấy có 2 mặt khác màu nhau, giúp dễ phân biệt nét gấp, mặt giấy trong khi gấp.

Đối với những hình mẫu đơn giản Origami Magic chỉ hướng dẫn bạn thông qua các hình vẽ, với chỉ dẫn chi tiết và mô tả bằng tiếng Anh. Bạn có thể gấp mặt gấu, mặt ngựa, chú ếch đang nhảy hay quạt gió.

Phần mềm Origami Magic
Một số hình mẫu Origami đơn giản trong Origami Magic

>

Với những hình mẫu rắc rối hơn như quả cầu tuyết, ngôi sao, con rồng, một số loại hoa phức tạp, Origami Magic sẽ hướng dẫn thông qua các video với thao tác thực hiện chậm rãi, chi tiết, góc quay dễ nhìn, chất lượng video đẹp giúp bạn dễ dàng làm theo và nắm được cách gấp cơ bản.

Phần mềm Origami Magic
Origami Magic hướng dẫn gấp mẫu phức tạp thông qua video

Origami truyền thống không yêu cầu khắt khe về cách gấp giống như Origami hiện đại khi nó cho phép cắt dán trong quá trình gấp. Origami Magic cũng sử dụng Origami truyền thống để tạo nên một số mẫu Origami của mình.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí và không chứa những quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Mặc dù hình ảnh hướng dẫn có phần chữ hơi mờ, nhưng bù lại phần video hướng dẫn lại có chất lượng khá tốt. Origami Magic có đủ độ khó từ những mẫu đơn giản đến phức tạp giúp bạn có được trải nghiệm tốt hơn với nghệ thuật xếp giấy thú vị này.

tkw