Tải nhanh phần mềm bán hàng Checkout for Mac

Phần mềm bán hàng Checkout for Mac – một chương trình kiểm soát tiện ích hệ thống bán hàng dựa trên hệ điều hành Mac.Bên cạnh đó Checkout còn có khả năng tươn thích với nhiều thiết bị phần cứng phổ biến sử dụng trong lĩnh vực quản lý siêu thị, bán hàng hiện nay…

Checkout được tích hợp đầy đủ các chức năng của một phần mềm quản lý siêu thị, hệ thống cần có. Cho dù bạn bán được, từ những đồ may mặc đến những tập thơ, từ thuốc lá đến những chiếc xe đạp… Checkout  sẽ giảm thiểu các công đoạn tối đa. Với bộ tổ hợp các công cụ đầy đủ chức năng, giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, thích hợp với nhiều người sử dụng, cho dù bạn có ít hay nhiều kinh nghiệm sử dụng máy tính và các thiết bị siêu thị. Dựa vào những tính năng nổi trội này, Checkout đã trở thành một trong những phần mềm quản lý hệ thống siêu thị phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Những chức năng được cải tiến trong phiên bản này:

  • Label Printing: chương trình dễ dàng tương thích với các thiết bị đọc mã vạch phổ biến hiện nay, bên cạnh đó, chức năng in mã hàng cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đơn giản, người sử dụng chỉ cần gán mã vạch tương ứng với từng mặt hàng có trong siêu thị, in nhãn và gán lên sản phẩm. Quy trình quét ngược trở lại với cơ sở dữ liệu trong hệ thống Mac đã có Checkout hỗ trợ tối đa. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ tất cả các nhãn và các mẫu có sẵn của Dymo và Avery, dễ dàng tùy chỉnh bởi người sử dụng.
  • Matrix Products: phiên bản Checkout 3 với giao diện đổi mới và trực quan, dễ sử dụng, dễ dàng quản lý, thêm bớt các danh sách sản phẩm, dễ dàng tùy chỉnh tiêu đề, tên sản phẩm, màu sắc… không giới hạn các lựa chọn, các thuộc tính liên quan đến sản phẩm cũng không hạn chế, chức năng sắp xếp sản phẩm theo nhóm, theo thuộc tính…

Phần mềm bán hàng Checkout for Mac

Phần mềm bán hàng Checkout for Mac

Phần mềm bán hàng Checkout for Mac

Phần mềm bán hàng Checkout for Mac

Người sử dụng có thể dùng Checkout để thanh toán đơn đặt hàng, tạo hóa đơn, in hợp đồng…Checkout còn có chức năng ghi lại toàn bộ giao dịch được thực hiện trong ngày hoặc theo thời gian tùy chọn của người điều khiển, hỗ trợ tạo báo cáo đầy đủ, chi tiết.

>

tkw