Tải phần mềm Allavsoft 3.13.3.6184 full

Allavsoft – Phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi video tuyệt vời

Allavsoft là phần mềm hỗ trợ tải và chuyển đổi định dạng video tuyệt vời cho máy tính. Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng Allavsoft để sáp nhập nhiều file lại với nhau.

Giao diện và cách thức hoạt động của phần mềm hỗ trợ download video Allavsoft

Trong thời đại công nghệ hiện nay, người dùng mạng dễ dàng tiếp cận hàng trăm ca khúc hot, bộ phim bom tấn hay chương trình thời sự hấp dẫn trên TV bất cứ lúc nào. Cũng chính vì thế, nhu cầu cần phần mềm hỗ trợ tải các đoạn video ưa thích về máy để tránh mất thời gian tải nhiều lần và có thể xem lại bất cứ lúc nào cũng tăng theo. Nắm bắt được thị hiếu này, nhiều hãng phần mềm đã liên tục cho ra đời các chương trình hỗ trợ download như Internet Download Manager, Orbit Downloader, iLivid Download Manager.. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả một công cụ có khả năng tải video chất lượng caotự động chuyển đổi định dạng video tiện ích không kém các phần mềm kể trên, đó là Allavsoft.

Điểm độc đáo của phần mềm hỗ trợ download phần mềm Allavsoft

Hỗ trợ tải clip trên hơn 100 trang web chia sẻ cộng đồng

Bên cạnh những tính năng tải video truyền thống, Allavsoft còn hỗ trợ lưu phim, video âm nhạc, danh sách nhạc, video thể thao, các bài giảng... trên hơn 100 cộng đồng chia sẻ file miễn phí như Facebook, Dailymotion, eHow, YouTube, Vimeo, MetaCafe… Chức năng tải nhiều file cùng lúc giúp người dùng tiết kiệm được thời gian quý báu. Thú vị hơn, với công cụ này, bạn còn có thể đặt giới hạn tốc độ download, tạm dừng hay tiếp tục tải file bị gián đoạn trước đó sao cho phù hợp nhất với công việc của mình. Thật tiện ích phải không?

Quá trình thực thi nhiệm vụ tải file khá đơn giản. Người dùng chỉ cần sao chép một hay nhiều đường link vào trong URL box, chọn chất lượng clip đầu ra và các thông số mong muốn khác, nhấn nút chức năng là chương trình sẽ tự động tải video về ngay lập tức. Ngoài ra, Allavsoft cũng tích hợp một bộ công cụ chuyển đổi và các module merger tiện dụng khác.

>

Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các định dạng file phổ biến hiện nay

Có một sự thật bạn nên biết rằng không phải file video nào trên các trang web trực tuyến cũng tương thích với công cụ hay thiết bị nghe nhạc của bạn. Tuy nhiên, khi sử dụng Allavsoft, vấn đề này chỉ còn là chuyện nhỏ. Tiện ích này có thể mã hóa mọi định dạng video phổ biến dùng trên máy tính và cả thiết bị di động như MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1, MPEG-2, VOB, ASF, RMVB, DV, TS, Apple ProRes, WebM, FLV, OGV… Hơn nữa, Allavsoft mang đến cho người dùng khả năng tùy chỉnh âm lượng, xác định điểm đầu và điểm cuối để cắt đoạn video độc đáo, sáp nhập hai hay nhiều tập tin đa phương tiện, và cả công cụ ghi dữ liệu (recording tool) để tạo ảnh chụp màn hình thú vị.

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ download tốt nhất Allavsoft

 • Hỗ trợ download và chuyển đổi hàng loạt
 • Xem trước và bật lại các file video đã tải
 • Dừng và tiếp tục nhiệm vụ download bất cứ lúc nào
 • Lưu lại lịch sử tải file
 • Một bước nhanh gọn để tải và chuyển đổi F4F, FLV, F4V, F4M, WebM sang MP4, AVI, WMV, MOV, MPEG-1
 • Giải nén và tải file audio từ video âm nhạc hoặc phim online, đồng thời, chuyển chúng sang các định dạng file âm thanh phổ biến như MP3, WMA, WAV, AAC, FLAC
 • Hỗ trợ tải phim trên 100 trang chia sẻ video trực tuyến
 • Tải video chất lượng cao (4K 4096p, HD 1080p hoặc 720p)
 • Tích hợp máy nghe nhạc đa phương tiện có thể xem được mọi file âm thanh
 • Add-on tích hợp trên trình duyệt Firefox, Chrome, Safari

Cách download video khi sử dụng Allavsoft

 • Cách 1: Tải video bằng cách sao chép và dán liên kết (URL của video) vào Allavsoft
 • Cách 2: Tải qua add-on phần mềm tích hợp sẵn trên trình duyệt. Cách này tương tụ như IDM, người dùng chỉ cần di chuột vào chương trình trên web đang xem, nút “Download” sẽ hiện ra ở góc bên trái màn hình video. Nhấp chuột vào “Download“, Allavsoft sẽ tự động tải video về máy.

Hai cách tải video nhanh gọn khi sử dụng Allavsoft

Yêu cầu hệ thống sử dụng phần mềm hỗ trợ download Allavsoft

 • 1GHz Intel / AMD trở lên
 • 512MB RAM trở nên
 • Không gian ổ cứng cài đặt 30MB
 • Card đồ họa Super VGA (800 x 600), 16-bit trở lên

Với tính năng download và chuyển đổi nhiều định dạng video tiện ích, Allavsoft chắc chắn sẽ là đối thủ nặng ký của IDM. Nếu bạn đang cần một chương trình để lưu trữ các bộ phim hay bản nhạc ưa thích trên mạng về máy thì hãy thử trải nghiệm Allavsoft ngay nhé.

 

tkw