Tải phần mềm Ant Download Manager 1.2.1 full mới nhất

Ant Download Manager – Phần mềm hỗ trợ download tốt nhất

Ant Download Manager là phần mềm hỗ trợ download sánh ngang với IDM nhưng có nhiều tính năng nổi bật hơn hẳn. Ant Download Manager sẽ đơn giản hóa mọi quá trình tải dữ liệu về máy người dùng.


Phần mềm hỗ trợ tải video chuyên nghiệp Ant Download Manager

Hầu hết những người dùng Internet đều mong muốn có thể lưu trữ những tài liệu hữu ích, các bộ phim hay, bản nhạc yêu thích… về máy để xem lại bất cứ khi nào. Tuy nhiên, không phải trình duyệt hay trang web nào cũng hỗ trợ tính năng download. Người dùng luôn cần nhờ đến giải pháp phần mềm trung gian để thực thi công việc này dễ dàng hơn. Và Ant Download Manager là phần mềm hỗ trợ download tốt nhất mà bất cứ ai cũng không thể bỏ qua.(cài đặt phần mềm Ant Download Manager)

Về cơ bản, cơ chế hoạt động của chương trình này khá giống với Internet Download Manager nổi tiếng. Tuy nhiên, Ant Download Manager vẫn có những điểm khác biệt với tốc độ tải dữ liệu đáng kinh ngạc mà bạn khó có thể ngờ tới.

Điểm độc đáo của phần mềm hỗ trợ download chuyên nghiệp Ant Download Manager

Giao diện người dùng thân thiện với nhiều tính năng hữu ích

Ant Download Manager có thiết kế hiện đại và dễ điều hướng. Phần mềm sở hữu mọi chức năng cần thiết cho quá trình tải dữ liệu trên mạng Internet. Vì thế, người dùng có thể nhanh chóng nắm bắt được cách thức hoạt động của nó. Tuyệt vời hơn, chương trình còn cho phép người dùng tùy chỉnh các thông số tải về trên menu cấu hình theo ý muốn.

Điểm đáng tiếc là phần mềm không cung cấp tài liệu hướng dẫn nên với người mới làm quen với việc tải file, có thể sẽ gặp chút khó khăn.

>


Giao diện phần mềm Ant Download Manager

Trình quản lý download tiên tiến, hỗ trợ lấy thông tin video tải về

Người dùng có thể dựa vào chương trình này lưu lại mọi nội dung ưa thích trên Internet vào máy tính vô cùng dễ dàng. Chỉ cần sao chép đường dẫn vào clipboard rồi thêm chúng vào danh sách download. Ứng dụng sẽ tự động nhận dạng và để bạn tùy chọn vị trí cất trữ dữ liệu.

Không giống như mọi phần mềm cùng chức năng khác, Ant Download Manager còn hỗ trợ tải video từ nhiều trang web khác nhau, bao gồm: YouTube, Vimeo, DailyMotion và Facebook. Để thực hiện nhiệm vụ này, bạn hãy nhập một địa chỉ hợp lệ vào chương trình, chọn định dạng file tải…, rồi nhấn nút chức năng. Ngay lập tức phần mềm sẽ thực thi nhiệm vụ và lấy về mọi thông tin phụ liên quan đến video đó như tên, ảnh nhỏ, ca sĩ…

Cấu hình dễ dàng, tùy chỉnh linh hoạt thông số

Không những đơn giản hóa quá trình download video, Ant Download Manager còn để người dùng tự do tùy chỉnh cấu hình và cách thức làm việc trong menu Config. Tại đây, bất kỳ ai đều có thể lựa chọn cách bắt đầu tải dữ liệu, loại file hỗ trợ, điều chỉnh tốc độ download, cũng như thiết lập âm thanh thông báo…


Tối ưu hóa tốc độ tải file dung lượng lớn

Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ download chuyên nghiệp Ant Download Manager

Đơn giản và dễ sử dụng

 • Giao điện đơn giản, dễ sử dụng và trực quan
 • Thao tác dễ dàng mọi quá trình tải file, phân loại danh mục và xem trước nội dung
 • Tùy chọn phân loại và tải theo danh sách
 • Kéo thả nhanh dữ liệu
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Na Uy, tiếng Ba Tư (Farsi), Ba Lan, Bồ Đào Nha, Brazil, Nga, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hoạt động trơn tru và hiệu quả

 • Tải file nhanh nhất có thể nhưng không làm trì trệ các hoạt động trực tuyến hay chương trình đang sử dụng trên máy tính
 • Sử dụng công nghệ đa luồng để download
 • Đa dạng các tùy chọn tăng tốc độ download
 • Hỗ trợ các giao thức mạng HTTP(S), FTP(S), RTMP(x)

Tích hợp trình duyệt

Tương thích hoàn hảo với mọi trình duyệt web phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

 • Internet Explorer 8 trở lên
 • Mozilla Firefox 32 trở lên
 • Google Chrome 31 trở lên

Phần mềm hỗ trợ download này cùng tích hợp cả vào những nhân bản của các trình duyệt trên như Pale Moon, Opera, Vivaldi, Slimjet, ComodoDragon…

Tải hầu hết mọi thông tin có trên mạng máy tính

 • Hỗ trợ tải phim, video, audio từ Internet
 • Hỗ trợ các dịch vụ video phổ biến như YouTube, Vimeo, DailyMotion, Facebook, Rutube…
 • Chuyển đổi và hợp nhất tập tin YouTube đuôi .dash

Nếu bạn đang cần tìm một phần mềm hỗ trợ tải nhiều file cùng lúc trong thời gian ngắn thì Ant Download Manager là lựa chọn thông minh. Bạn có thể trải nghiệm bản dùng thử miễn phí 30 ngày trên Download.com.vn ngay từ bây giờ.

tkw