Tải phần mềm Any Video Converter Pro 6.0.7 mới nhất

Any Video Converter Pro – Phần mềm chuyển đổi video chuyên nghiệp

Any Video Converter Pro tích hợp nhiều tính năng cao cấp như tải video trực tuyến, rip BD và DVD, quay video, gỡ bỏ iTunes DRM và chỉnh sửa video,…

Ngoài ra còn cho phép trải nghiệm video dễ dàng trên nhiều thiết bị như iPhone, iPad, smartphone hay máy tính bảng Android.

Tải phần mềm Any Video Converter Pro 6.0.7 mới nhất

Những điểm mới trên phiên bản Any Video Converter Pro 6.0.7

  • Sửa lỗi treo máy xảy ra khi chuyển đổi định dạng DVD sang AVI, codec with Xvid hoặc thiết lập video về kích cỡ ban đầu.
  • Sửa lỗi Analysis Failed khi tải video YouTube.
  • Cập nhật công cụ tải video.

Tính năng chính của

Any Video Converter Pro

Chuyển đổi giữa các định dạng video với nhau

Chuyển đổi tất cả định dạng video, bao gồm cả: MOV, M2TS, OGM, RM, WMV, QT, FLV, MOD, TS, TP, DVR-MS, DivX, vv sang AVI, MP4, MPEG-1, MPEG-2, FLV, SWF, MKV, 3GP và 3G2 cho tất cả trình phát media di động, bao gồm cả: iPhone, iPod, Zune, điện thoại di động, vv.

Chuyển đổi cả video HD

Any Video Converter Pro cho phép người dùng chuyển đổi AVCHD (*.M2TS, *.MTS, *.TOD), HD MKV, HD H.264/MPEG-4 AVC, HD MPEG-2, HD MPEG Transport Stream (*.TS, *.TP, *.M2T) và các định dạng video HD khác sang định dạng video SD. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các định dạng video SD đầu ra sau: AVI, WMV, MP4 và MKV (720P & 1080P).

Tích hợp trình tải và chuyển đổi video trực tuyến

Any Video Converter Pro có thể tải và chuyển đổi video từ hơn 100 trang web, chẳng hạn như: Veoh, Vimeo, MTV, Vevo, HowCast, Break, Facebook, Myvideo.de, Liveleak, NicoVideo, vv. Dán link URL của video yêu thích vào chương trình, tải sang ổ cứng và chuyển đổi sang các định dạng video phổ biến cho tất cả thiết bị di động của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng cho phép bạn xác định mức độ chất lượng cho video bằng cách nhấp chuột vào trình đơn Edit Option Online Video.

Tùy chỉnh video dễ dàng

Giờ đây, người dùng có thể kết hợp nhiều tập tin video với nhau thành một. Bên cạnh đó, nó còn giúp trim bất kỳ đoạn clip yêu thích nào trong video bằng cách thiết lập điểm bắt đầu và kết thúc. Ngoài ra, họ được phép cắt kích thước khung hình để gỡ bỏ những viền đen và giữ lại những gì mình muốn. Người dùng có thể sử dụng thao tác kéo và thả hoặc thiết lập kích thước khu vực cắt, căn lề trái và trên cùng để đạt được mục đích của mình. Hơn nữa, nếu muốn họ còn được quyền tùy chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, xoay hoặc lật video, thêm hiệu ứng nghệ thuật để giúp video trông khác biệt hơn. Thêm vào đó, bạn có thể chuẩn bị một file phụ đề ở định dạng .srt và nhúng nó vào video đầu ra, thiết lập vị trí, kích thước, phông chữ cho nó.

>

Ghi video sang DVD hoặc AVCHD DVD với trình đơn DVD

Mở tùy chọn Output Profile để lựa chọn ghi sang đĩa DVD từ danh sách, sau đó chọn chuẩn NTSC hoặc PAL theo hệ thống TV của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh DVD nếu muốn, chẳng hạn như: đặt tên cho DVD trong DVD Menu Title, duyệt file nhạc từ máy tính trong phần Background Music, thay đổi ảnh nền của DVD trong phần Background Image, vv. Ngoài ra, chương trình cũng hỗ trợ ghi video sang DVD-RAM, DVD+R, DVD+RW, DVD+R Dual Layer, DVD-R, DVD-RW, DVD-R Dual Layer.

Thao tác và quản lý dễ dàng

Bạn có thể thêm hàng loạt tập tin video vào các thư mục khác nhau một cách dễ dàng nhờ hộp thoại lựa chọn thư mục. Chuyển đổi hàng loạt video sang cấu hình đầu ra mà mình đã xác định và tự động tắt máy tính sau khi hoàn tất.

Nhúng các tùy chọn được thiết lập sẵn để chọn và tùy chỉnh kích thước khung hình, tốc độ bit video, tốc độ bit audio bằng cách tự nhập một giá trị.

Hỗ trợ giao diện người dùng đa ngôn ngữ

Bao gồm: tiếng Anh, Đức, Pháp, Nhật, Trung, Ả Rập, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và nhiều ngôn ngữ khác.

Yêu cầu hệ thống

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD
  • Tốc độ xử lý: 1 GHz
  • Dung lượng RAM: 256 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 70 MB
  • Card âm thanh tương thích với Windows

tkw