Tải phần mềm Bundle Files mới nhất miễn phí

Bundle Files

Bundle Files là một phần mềm đơn giản và hữu ích giúp bạn mở nhiều folder trong cùng một lúc để tiết kiệm thời gian trong công việc.

Tải phần mềm Bundle Files mới nhất miễn phí

Đã bao giờ bạn cần phải chuyển các file từ một vài folder sang một folder khác trên máy tính Mac? Bạn phải mở nhiều folder trong cùng lúc, chỉ để tốn thời gian bạn phải dành cho việc này? Nếu vậy, phần mềm này sẽ rất tiện ích với bạn. 

Người dùng chỉ việc kéo và thả các folder có chứa file bạn muốn chuyển. Sau đó, một hộp thoại sẽ mở ra, hỏi bạn có muốn chuyển hoặc copy file hay không.

Chuyển (nhiều) file sang nhiều folder: Bạn cần phải copy một file hoặc folder (hoặc một vài file và folder) sang các folder khác? Phần mềm này sẽ giúp bạn thực hiện điều này. Người dùng chỉ việc đơn giản kéo file hoặc folder muốn copy. Sau đó, một hộp thoại sẽ dẫn bạn chọn folder muốn copy chúng tới. Vậy là xong.

Các tính năng chính của phần mềm Bundle files:

Người dùng có thể copy hoặc chuyển folder hoặc file từ một vài folder sang một folder. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc không phải mở các folder, copy nội dung sang một địa điểm.

>

Bạn có thể copy các folder và file sang một vài folder. Nếu bạn có nhiều folder có chứa một file (hoặc nhiều file) trùng bên trong. Thay vì kéo và thả các file này, phần mềm này sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện công việc.

Cả 2 tính năng trên đều có khả năng lọc các file theo từ. Nếu bạn muốn hợp nhất chỉ các file ảnh định dạng JPEG. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gõ từ .jpg khi chạy phần mềm. Phần mềm này sẽ chỉ chuyển hoặc copy các file định dảnh ảnh JPEG sang một sổ địa chỉ đơn.

tkw