Tải phần mềm Cybertalk Instant Messenger 1.29

Cybertalk Instant Messenger – Phần mềm chat miễn phí

Cybertalk Instant Messenger là phần mềm chat miễn phí mạnh, giúp người dùng kết nối dễ dàng với bạn bè và người thân; hỗ trợ microphone, webcam và hàng loạt các biểu tượng cảm xúc. Cybertalk Instant Messenger cũng hỗ trợ chat video, tin nhắn thoại miễn phí hay chat nhóm.
Phần mềm này được phát triển bởi Cybertalk Messenger LLC, rất nhỏ gọn và dễ sử dụng. Người dùng có thể tạo tài khoản mới bằng cách nhấn nút ở phía dưới màn hình mà không cần mở trình duyệt, sau đó hoàn thành bảng thông tin đơn giản và bắt đầu trải nghiệm Cybertalk nhanh chóng.

 Giao diện CyberTalk Messenger thân thiện với người dùng
Màn hình chính của Cybertalk Instant Messenger bao gồm Online Friends và Offline Friends. Phía trên ảnh profile, Cybertalk sẽ hiển thị trạng thái, tên người dùng và tổng số bạn bè đang trực tuyến. Người dùng có thể tự tạo một phòng chat riêng và thỏa sức liên lạc với bạn bè ở mọi nơi bằng video hay gửi tin nhắn mà không hề mất khoản phí nào.
Cybertalk Instant Messenger cũng cho phép chụp ảnh, quay video trực tiếp và chia sẻ ngay cho bạn bè; gửi tin nhắn với sticker ngộ nghĩnh, đáng yêu và ghi âm trực tiếp lời nói của mình để gửi cho những người đặc biệt.

Tải Cybertalk để thỏa sức chat nhóm
Ngoài ra, Cybertalk cũng hoạt động như một hệ thống chat dựa trên mạng Lan, cho phép gửi tin một cách nhanh chóng và được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp.
Cybertalk Instant Messenger là phần mềm thuận tiện cho việc giảng dạy ngôn ngữ trực tuyến, hỗ trợ phòng học có thể đến 5 người. Nút Raise Hand cho phép giáo viên và học sinh có thể giao tiếp đồng thời giống như trong phòng học và trải nghiệm chất lượng audio tốt nhất.
Những tính năng nổi bật của Cybertalk Instant Messenger

Hỗ trợ tin nhắn chat với Unicode đầy đủ.
Kho biểu tượng cảm xúc độc đáo, vui nhộn.
Hỗ trợ Voice Chat, Webcam và trao đổi tập tin.
Thuận tiện cho việc giảng dạy và học tập trực tiếp.
Phòng chat có thể lên đến 5 người.
Xem video, làm quen với những người mới và giữ liên lạc với bạn bè qua chức năng Chat room và video conferencing.
Cybertalk là phần mềm chat được sử dụng bởi hàng triệu người và hàng ngàn tổ chức trên thế giới để giao tiếp, chia sẻ và làm việc với nhau qua Internet. Bất cứ lúc nào, cho dù ở đâu, bạn cũng có thể tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của phần mềm này.

 

>
tkw