Tải phần mềm Final Media Player 2015.2.27.0 mới nhất

Final Media Player – Phần mềm xem phim nghe nhạc

Final Media Player  trình phát đa phương tiện miễn phí cho máy tính, hỗ trợ hầu hết các định dạng nhạc và video phổ biến hiện nay.

Với dung lượng nhỏ gọn và giao diện trực quan, Final Media Player mang đến cho bạn 1 thế giới giải trí sống động, phong phú và thú vị.

Tải và cài đặt Final Media Player miễn phí trên máy để không còn phải mất công tìm codec hay nhận những thông báo tương tự như “Windows can’t open this file“.

Với những trình phát video khác, bạn sẽ phải cài đặt phần mềm bên thứ 3 (codec) để hỗ trợ đọc và phát các tệp tin có định dạng khác nhau. Nhưng với Final Media Player, codec đã được tích hợp sẵn giúp bạn xem video, nghe nhạc, xem phim trực tiếp mà không cần thông qua quá trình chuyển đổi mất thời gian.

Tải phần mềm Final Media Player 2015.2.27.0 mới nhất

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tải và chạy file cài đặt để phát file video, audio trực tiếp.

Final Media Player hỗ trợ phát hơn 40 loại file video phổ biến như 3G2, 3GP, 4XM, ANM, ASF, AVI, BIK, CDG, CDXL, CPK, DIVX, FLV, GXF, LVF, LXF, M4V, MKV, MOV, MP4, MPEG, MPG, MV, MVI, MXF, NSV, NUT, NUV, OGM, OGV, PMP, RMVB, ROQ, RPL, SMK, SWF, TXD, VMD, VOB, WMV, XMV, XVID và YOP.

>

Ngoài ra, Final Media Player cũng đọc hơn 40 định dạng file âm thanh như AAC, AC3, ACT, AEA, AIFF, AMR, APC, APE, AU, CAF, CAFF, DTS, EAC3, FLAC, GSM, H261, H263, H264, IRCAM, M4A, MKA, MLP, MP2, MP3, MPA, MPC, OFR, OGG, OPUS, PAF, PVF, QCP, RA, RM, SHN, SPX, TTA, VOC, VQF, W64, WAV, WMA, WV, XA và XWMA.

tkw