Tải phần mềm HalloStar 2.2 miễn phí

HalloStar – Công cụ Chat đa năng

HalloStar còn được biết đến với cái tên Hallo Star, đây là công cụ chat đa chức năng được rất nhiều người yêu thích bởi hỗ trợ trò chuyện nhóm, hỗ trợ chat voice nhiều người cùng lúc, giao tiếp bằng giọng nói trực tuyến hoặc tham gia vào các phòng chat với nhiều chủ đề khác nhau rất dễ dàng.
Có thể nói HalloStar mang tính cộng đồng rất lớn, mang tính tương tác cao. Cũng tại đây lần đầu tiên những fan hâm hộ được theo dõi cũng như trò chuyện trực tiếp cùng người biểu diễn. Cách tiếp cận này gần giống như Live Chanel của YouTube.

                     Download HalloStar – Công cụ chat đa chức năng.

HalloStar được quản trị rất tốt nên các show diễn ra liên tục hàng ngày, tham gia vào đây người dùng còn có thể tự tạo room, kênh cho riêng mình và tham gia giao lưu, chat cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi. Có thể ví HalloStar như “sàn diễn online khổng lồ”.
Nếu bạn đã từng sử dụng Cctalk thì bạn sẽ thấy HalloStar cũng tích hợp dịch vụ phát video trực tuyến ngay trên webcam của người dùng hay có thể xem các chương trình TV show, giáo dục, âm nhạc, thể thao, clip ngắn… Khi chat, người dùng có thể ghi âm giọng nói của mình, hát karaoke với bạn bè, streaming game, các chương trình game show….
Vậy còn chần chừ gì nữa hãy tải HalloStar ngay để sở hữu những tính năng cực kỳ hấp dẫn này thôi!

Các tính năng chính của HalloStar – Trò truyện trực tuyến, Chat Voice, tìm phòng chat, tìm bạn chat trực tuyến:

Ghi âm giọng nói dễ dàng.
Hỗ trợ Chat Voice.
Trò chuyện nhóm với rất nhiều người.
Tìm bạn chat online, làm quen, kết bạn.
Tự tạo room, tạo kênh cho riêng mình.
Tìm kiếm phòng chat nhanh chóng.
Thêm ký tự hình ảnh vui nhộn khi chat.
Phát Video trực tuyến và xem TV ngay trên webcam.
Hát karaoke với bạn bè để giải trí.
Cập nhật thông tin về các sự kiện nóng hổi.

>
tkw