Tải phần mềm Halloween Desktop Theme full

Halloween Desktop Theme – Theme Halloween cực độc

Halloween tưng bừng cùng theme “lễ hội cam” cho desktop với một ngôi nhà đầy ma quỷ và yêu tinh. Âm thanh ma quái sẽ chào đón bạn khi bạn bật và tắt Windows, bạn sẽ nghe thấy rất nhiều hiệu ứng gió thổi rùng rợn như khi mở một hầm mộ. Bất cứ khi nào bạn click đúp để mở Windows Explorer, bạn sẽ nghe thấy một giọng nói làm hồn lìa khỏi xác: “Vâng, thưa chủ nhân”.

 

    Hình nền của Halloween Desktop Theme trên Windows

Những biểu tượng mặc định trên desktop như My Computer, Recycle Bin đều được thay thế bằng những hình ảnh phù hợp với không khí như gốc cây khô màu xám, những quả bí ngô hay nhóm người với trang phục Halloween. Con trỏ chuột sẽ được chuyển sang màu cam với thiết kế đúng kiểu mùa lễ
Phải nhấn mạnh một lần nữa rằng những hiệu ứng âm thanh của bộ theme này vô cùng kinh dị, tiếng gió rít, tiếng mở cửa kẽo kẹt, tiếng kêu khóc, tiếng thì thầm, tiếng gào thét,… mỗi khi bạn thực hiện các lệnh trên Windows. Do đó bạn cần chuẩn bị thật tốt tinh thần trước khi thực sự cài đặt nó trên máy tính. Và nhớ nhắc nhở người thân để họ đỡ bị giật mình nếu sử dụng máy tính của bạn.
Còn vài ngày nữa là tới ngày lễ Halloween, các bạn có thể download trọn bộ theme độc đáo cùng “lễ hội cam” để tận hưởng không khí kinh dị này trên máy tính. Nào hãy cùng vui với Halloween ngay từ desktop của bạn nhé!

>

tkw