Tải phần mềm Live Screensaver Creator 2.3.0.0 miễn phí

Live Screensaver Creator – Cá nhân hóa Screensaver tuyệt vời cho máy tính

Live Screensaver Creator là phần mềm bảo vệ màn hình máy tính tuyệt vời, đồng thời, giúp người dùng tùy chỉnh screensaver bằng những bức hình chụp gia đình, người thân, thần tượng, hay bất cứ thứ gì bạn yêu thích trên Internet.


                                      Giao diện phần mềm Live Screensaver Creator
Live Screensaver Creator là phần mềm được thiết kế đặc biệt để giúp người dùng tạo screensaver trực tiếp từ mọi trang web hay hình ảnh dựa trên từ khóa. Giao diện có chút rối mắt nhưng nó vẫn dễ sử dụng. Phần mềm cho phép người dùng sáng tạo những screensaver độc đáo chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đơn giản như vậy nên dù bạn không biết nhiều về máy tính vẫn hoàn toàn có thể sử dụng được.
Như đã đề cập ở trên, Live Screensaver Creator hỗ trợ tạo hình ảnh theo từ khóa. Điều quan trọng người dùng cần hiểu rằng công cụ này không quét ổ cứng máy tính để thực thi nhiệm vụ này. Thay vào đó, người dùng lại được thỏa sức lựa chọn trang web như Bing, Flickr, Picasa Web Albums, PhotoBucket, SmugMug,… Khi tạo screensaver từ web, bạn chỉ cần thêm tất cả đường dẫn URL yêu thích nhập vào công cụ tiện ích này. Thế là xong.
Một chức năng tiện ích khác đó là người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt hình ảnh, thay đổi thời gian hiển thị và thiết lập các điều kiện thay đổi luân phiên hình ảnh ngay trên menu thả xuống. Chương trình có thể rà soát mọi điểm để người dùng chọn được bức hình ưng ý cho screensaver đẹp nhất. Người dùng cũng có thể lưu chúng lên ổ cứng dưới dạng LSC và cả EXE nữa. Ứng dụng gọn nhẹ và không tốn nhiều tài nguyên hệ thống. Tiện ích sẽ chạy mượt mà và rất êm trên máy tính.
Tính năng chính của phần mềm cá nhân hóa Screensaver tuyệt vời cho máy tính

Dễ sử dụng
Không yêu cầu kỹ năng lập trình. Hỗ trợ đầy đủ tính năng tự thiết lập màn hình bảo vệ. Người dùng có thể kiểm tra lại nó bất cứ lúc nào. Những màn hình bảo vệ được tạo ra có thể chia sẻ miễn phí cho mọi người trên khắp thế giới.

Tô điểm cho máy tính cá nhân bớt nhàm chán
Live Screensaver Creator là công cụ hiển thị hình ảnh người nổi tiếng, những bộ phim, cảnh quan hay bất cứ thứ gì người dùng ưa thích lên trên màn hình screensaver của máy tính cá nhân và chia sẻ nó cho người thân và bạn bè.

Công cụ tạo hình ảnh quảng bá hữu hiệu cho doanh nghiệp
Với công ty, đây là công cụ tiện ích để xây dựng hình ảnh thương hiệu. Họ có thể tạo screensaver máy tính với hình ảnh trang web công ty hay các sản phẩm sắp ra mắt thị trường. Live Screensaver Creator tạo ra chuỗi hình ảnh thay đổi luân phiên theo thời gian cài đặt. Đặc biệt, hình ảnh screensaver cũng sẽ được tự động cập nhật theo trang web.

>

Hỗ trợ nhiều giao thức mạng
Live Screensaver Creator hỗ trợ nhiều giao thức cài đặt phổ biến bao gồm:
Hypertext Transfer Protocol (http://)
Secure Hypertext Transfer Protocol (https://)
File Transfer Protocol (ftp://)
Local or network files (file://)

Hướng dẫn sử dụng các chức năng cơ bản của công cụ cá nhân hóa màn hình bảo vệ Live Screensaver Creator

Tạo screensaver cơ bản
Khi khởi động Live Screensaver Creator, người dùng cần chọn trình chiếu màn hình bảo vệ dựa trên từ khóa hay trang web. Sử dụng “Display interval” để thiết lập tần suất thay đổi hình ảnh hay các trang web hiển thị. Nút “Shuffle” để hiển thị ngẫu nhiên hay theo danh sách lựa chọn. Nếu muốn lướt web trong màn hình bảo vệ, thay đổi “Exit condition” thành “ESC button”.

 


                        Sáng tạo với màn hình bảo vệ máy tính linh hoạt bằng Live Screensaver Creator

Nhìn chung, Live Screensaver Creator là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn sáng tạo màn hình screensaver. Phần mềm luôn cho ra hình ảnh sắc nét, thời gian chuyển đổi chính xác, thân thiện với người sử dụng và nhiều tính năng hữu ích.

tkw