Tải phần mềm Mindjet MindManager 2017 17.0.290.6 full

Mindjet MindManager 2017 – Xây dựng bản đồ tư duy hiệu quả

Mindjet MindManager giúp sắp xếp công việc một cách thông minh, sáng tạo và tiết kiệm thời gian hơn bằng cách theo dõi nhóm công việc, tổ chức và truyền thông tin một cách hiệu quả.

Mindjet MindManager 2017 hoàn toàn mới là giải pháp bản đồ tư duy tích hợp tốt nhất hiện nay. Với tính năng xuất file mới, bạn có thể chia sẻ nội dung MindManager với bất cứ ai trên mọi nền tảng, xuất ý tưởng, kế hoạch và ghi chú tới hơn 700 ứng dụng web khác.

MindManager 2017 cho phép tạo và chia sẻ bản đồ thông tin sinh động, bản đồ tư duy, xử lý biểu đồ, bản đồ khái niệm, bảng điều khiển dự án và cả timeline tương tác. Với MindManager 2017, người dùng có thể biến bản đồ thành bảng điều khiển tương tác và nhận cập nhật khi có thay đổi trên hơn 700 ứng dụng tích hợp khác.

Với công cụ lập kế hoạch dự án mới, timeline dự án, cải tiến biểu đồ tiến trình… cùng giao diện mới mẻ, MindManager 2017 cho Windows giúp bạn xây dựng bản đồ tư duy tối ưu trên máy tính.

Cùng với giao diện đẹp mắt, lôi cuốn người dùng, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng giúp người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp. Mindjet MindManager còn cung cấp các mẫu sơ đồ tư duy từ đơn giản tới phức tạp và chế độ xem nhiều sơ đồ cùng lúc.

>

 

Không chỉ có vậy, Mindjet MindManager còn có khả năng kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, các ứng dụng và các giải pháp kinh doanh trên Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint). Vậy hãy download Mindjet MindManager ngay để trải nghiệm những tính năng thú vị mà phần mềm này đem lại!

Tính năng chính của Mindjet MindManager – Quản lý công việc hiệu quả

  • Quản lý dự án hiệu quả.
  • Thực hiện ý tưởng dưới dạng sơ đồ và ngôn ngữ giải thích đi kèm.
  • Giao diện giống Office 2007.
  • Tích hợp hệ thống icon và image sẵn để người dùng minh họa các nhánh trên sơ đồ.
  • Trích xuất sơ đồ ra định dạng PDF và JPG.

Những điểm mới trên Mindjet MindManager 2017

Chia sẻ bản đồ tư duy mạnh mẽ hơn

Chia sẻ bản đồ với bất cứ ai cần đánh giá công việc của bạn. Mind Manager 2017 cho phép xuất bản đồ ở định dạng HTML5 để chia sẻ dễ dàng bản đồ, biên bản cuộc họp, các mục, dự án, biểu đồ tiến trình và nhiều nội dung khác. Bản đồ được xuất ra sẽ được trình chiếu trên trình duyệt web bất kỳ, cho phép chia sẻ trực quan và rõ ràng hơn.

 

Tích hợp mạnh mẽ

Bạn có thể lập kế hoạch dự án với MindManager rồi quản lý trong Asana. Lập bản đồ tư duy cho biên bản cuộc họp rồi chia sẻ nhanh trên Google Docs. Nhận cập nhật từ bản đồ dự án khi thành viên nhóm thêm tài liệu vào Google Drive, Box hay OneDrive.

Khi có bất cứ thay đổi gì trên bản đồ, bạn sẽ nhận được thông báo tức thời. Có thể xuất nội dung bản đồ tới hơn 700 ứng dụng đám mây hàng đầu thế giới với Zapier, hoặc nhận cập nhật từ các app khác để biến bản đồ tư duy thành bảng điều khiển mạnh mẽ.

Nhiều layout cải tiến

Dựa trên bản đồ tư duy tương tác, biểu đồ, sơ đồ tiến trình hay bản đồ khái niệm, MindManager 2017 đã được bổ sung thêm loại sơ đồ mới mang tên Timeline. Timeline sẽ mô tả rõ sơ đồ sản phẩm, các mốc dự án, kế hoạch triển khai tiếp thị sản phẩm trên bố cục hiện đại. Từ tính năng này, bạn có thể lọc để xem ý kiến của khách hàng, các chỉ số đánh giá hay slide trình chiếu liên quan.

 

Quản lý và lập dự án hiệu quả hơn

MindManager phiên bản 2017 giúp bạn lập kế hoạch dự án tốt hơn và không bỏ lỡ bất cứ mốc hoàn thành nào. Tập trung vào deadline và hoạt động độc lập chính là mục tiêu chính của bản đồ tư duy MindManager. Người dùng dễ dàng lọc để xem lộ trình chính của dự án, tập trung vào những hoạt động then chốt có ảnh hưởng đến timeline. MindManager 2017 cũng sẽ làm nổi bật những nhiệm vụ sắp quá hạn, quan trọng hay đã hoàn thành, giúp nhóm tiết kiệm thời gian và công sức khi xử lý dự án lớn.

Trực quan hơn

Với hơn 700 ảnh chủ đề được thêm mới vào Image Library, người dùng có thể đưa ra ý tưởng và kế hoạch 1 cách khoa học, tăng hiệu suất và tính toàn diện của dự án. Template được cập nhật thường xuyên với nhiều hình ảnh hiện đại.

 

Thuận tiện hơn

Lưu trữ, tải và chia sẻ file MindManager nhanh hơn bằng công cụ quản lý file đơn giản. Cho dù bạn lưu trữ file trên máy tính, truy cập file online trên Microsoft SharePoint hay thông qua tường lửa, online với Box… thì MindManager 2017 cho Windows vẫn luôn xuất hiện với giao diện đồng nhất, cho phép tải file nhanh chóng và chia sẻ cùng với bản đồ.

Hiệu quả hơn

Tạo biểu đồ đơn giản và tăng hiệu suất xử lý bản đồ tư duy thông qua công cụ Diagram mới được nâng cấp. 1 số công cụ mới được bổ sung vào MindManager 2017 như Toic Shape Selector và tùy chọn sử dụng các đường quản lý góc phải.

THÔNG TIN THÊM VỀ MINDJET MINDMANAGER 2017

Review – Đánh giá về phần mềm Mindjet MindManager

Nhìn chung, Mindjet MindManager giúp người dùng nâng cao khả năng tư duy để quản lý công việc hiệu quả. Với giao diện rất giống Office 2007 nên ai đã từng sử dụng bộ ứng dụng văn phòng này thì cũng rất dễ  làm quen với phần mềm này.

Ưu điểm:

  • Nhập trực tiếp kết quả từ các công cụ tìm kiếm trên Internet.
  • Xuất ra nhiều định dạng file phổ biến.
  • Kết nối tới nhiều loại cơ sở dữ liệu.

Nhược điểm:

  • Không hỗ trợ đầy đủ cơ sở dữ liệu SQL Server 2008.

tkw