Tải phần mềm MP3CoolPlay-X 4.3 full

MP3CoolPlay-X – Trình phát nhạc miễn phí cho máy tính

MP3CoolPlay –X là một chương trình chơi nhạc MP3 có thể chơi được những file nhạc có định dạng thông dụng như MP1, MP2, MP3, OGG, XM, MOD, OXM, UMX và MO3, ngoài ra còn có thể nghe nhạc trực tuyến từ Shoutcast và Icecast.
Chương trình đi kèm với công cụ DSP, giúp thêm vào hiệu ứng vào bài nhạc, một số hiệu ứng khác có thể được cài thêm vào. Một số chức năng bao gồm quản lý list nhạc, xuất list nhạc ra file HTML, đánh dấu bài nhạc. Nó còn có bộ phận tăng BASS.

 

Mp3CoolPlay-X là một máy nghe nhạc MP3 có thể chơi các định dạng âm thanh phổ biến nhất, bao gồm MP1, MP2, MP3, Ogg, Xm, Mod, Oxm, UMX và MO3 cũng như phương tiện truyền thông từ các máy chủ Shoutcast và Icecast. Nó đi kèm với một xây dựng trong công cụ DSP, để áp dụng hiệu ứng thời gian thực để âm nhạc của bạn; một số hiệu ứng đi kèm, những người khác có thể được thêm vào thông qua plug-in. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ danh sách nhạc, xuất danh sách sang HTML, bookmark và nhiều hơn nữa. Mp3CoolPlay-X sử dụng động cơ âm thanh BASS.

>
tkw