Tải phần mềm MyFileRenamer for Mac 4.0 mới nhất

MyFileRenamer for Mac – Phần mềm đổi tên hiệu quả

MyFileRenamer for Mac là phần mềm an toàn nhất giúp bạn để thực hiện quá trình đổi tên tập tin và rút ngắn thời gian xuống chỉ còn vài phút.

 Tải phần mềm  MyFileRenamer for Mac 4.0 mới nhất

Quản lý tập tin không phải là chuyện đùa. Khi nói đến việc đổi tên hàng trăm hoặc hàng ngàn tập tin, bạn sẽ phải thực hiện một quá trình mà thông thường bạn sẽ mất nhiều giờ hoặc thậm chí nhiều ngày để hoàn thành.

Không phải nghĩ nữa vì bây giờ bạn đã có một công cụ để thực hiện quá trình đổi tên tập tin và rút ngắn thời gian xuống chỉ còn vài phút.

 

Chúng tôi tạo ra phần mềm MyFileRenamer như một phần mềm đổi tệp tin tốt nhất tới nguời tiêu dùng. Đối với cả Microsoft Windows (PC) và Apple OSX (Mac) cùng với hỗ trợ đa ngôn ngữ và xử lý nhanh hơn 400% so với đối thủ cạnh tranh mới nhất của chúng tôi, phần mềm đổi tệp tin này sẽ là sự lựa chọn số 1.

Bạn có thể đổi hàng ngàn tập tin và thư mục trong vài giây. Tạo các bộ lọc đổi tên đơn giản hay nâng cao để chỉnh sửa tên tập tin, thêm số, thêm ngày tháng, thay thế hoặc loại bỏ các văn bản và thậm chí cập nhật phần mở rộng tập tin – tất cả được thực hiện với chỉ một nút nhấn.

Không chỉ là phần mềm sử dụng nhanh nhất mà còn là phần mềm an toàn nhất .Trước khi thực hiện bất kì một sự thay đổi nào, hệ thống công nghệ kiểm tra thông minh của chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm nền trước khi một trật tự nào đó được chạy trong chương trình. Có một số thứ bạn sẽ không tìm thấy ở bất kì nơi đâu bởi chúng tôi nắm giữ bằng sáng chế của phần mềm này. Lưu ý là bạn không được ghi chèn lên phần mềm, thời gian tiết kiệm khi sử dụng phần mềm này sẽ hiển thị trên màn hình sử dụng của bạn.

>

tkw