Tải phần mềm Not Another PDF Scanner 2 5.3.3 full miễn phí

Not Another PDF Scanner 2 – Phần mềm scan tài liệu chuyên nghiệp cho máy tính

Not Another PDF Scanner 2 là phần mềm hỗ trợ scan tài liệu chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí cho máy tính. Sử dụng công cụ này, người dùng có thể lưu file quét dưới nhiều định dạng tài liệu phổ biến, thậm chí còn điều chỉnh được cả độ phân giải hình ảnh, độ sáng, độ tương phản…


Not Another PDF Scanner 2 – phần mềm hỗ trợ scan tài liệu tuyệt vời cho cá nhân và doanh nghiệp

Bạn có lẽ tự hỏi tại sao mình lại cần một chương trình chuyên dụng để quét các tài liệu bản cứng thành bản mềm lưu trên máy tính dù hầu như máy scan nào cũng đã tích hợp sẵn phần mềm hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu thường xuyên phải scan nhiều tài liệu, bạn sẽ nhận ra rằng phần mềm tích hợp sẵn đó thường có nhiều hạn chế khi xử lý hàng loạt tài liệu cùng lúc một cách trôi chảy và nhanh chóng. Not Another PDF Scanner 2 sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó.

Để bắt đầu sử dụng công cụ này, người dùng cần kết nối hệ thống với máy scan. Chương trình hỗ trợ đa dạng các loại máy quét khác nhau và cho phép người dùng tạo ra nhiều scanner profile và có thể bổ sung thêm thông tin máy quét lên profile khi cần thiết, thậm chí cả cho máy scan ảo. Ngoài ra, phần mềm còn mang đến nhiều thiết lập cài đặt phong phú cho từng máy quét bất kể chúng được kết nối trực tiếp với máy tính hay mạng cục bộ (LAN).


Bạn có thể scan tài liệu với driver WIA hoặc TWAIN trên Not Another PDF Scanner 2

Đặc biệt hơn, Not Another PDF Scanner 2 giúp người dùng nhanh chóng lưu các tài liệu scan dưới các dạng văn bản, tài liệu thông thường như file PDF, tTIFF, JPEG, PNG… Nhờ tính năng tự do sắp xếp tất cả hình ảnh theo thứ tự mong muốn, người dùng còn kết hợp được nhiều trang tài liệu khác nhau thành một “cuốn sách” mang phong cách của riêng mình.

>

Chương trình đi kèm với chức năng OCR – nhận dạng ký tự văn bản scan đa ngôn ngữ. Vì thế, người dùng không chỉ quét và lưu tài liệu dưới dạng file kỹ thuật số mà còn trích xuất được nội dung hay chuyển nó sang dạng file văn bản để tiện xử lý dữ liệu. Người dùng cũng có thể thay đổi ngôn ngữ giao diện nhanh chóng trực tiếp từ cửa sổ chính của phần mềm.


Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh trước khi scan trên Not Another PDF Scanner 2

Tính năng chính của phần mềm scan tài liệu chuyên nghiệp cho máy tính Not Another PDF Scanner 2

  • Quét tài liệu nhanh chóng với chỉ một cú nhấp chuột
  • Tương thích với cả WIATWAIN
  • Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh trước khi quét như xoay, cắt hình, chỉnh vị trí ảnh cần scan…
  • Nhận dạng văn bản sử dụng OCR
  • Hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ khác nhau
  • Công cụ hỗ trợ scan tài liệu mạnh mẽ cho cá nhân và doanh nghiệp
  • Phần mềm miễn phí và mã nguồn mở
  • Không quảng cáo

Với tất cả những điều trên, Not Another PDF Scanner 2 dễ dàng nhận thấy nó là công cụ thân thiện trong việc quét tài liệu và lưu chúng dưới dạng PDF hoặc file ảnh. Bạn sẽ tìm thấy ở chúng nhiều tiện ích hấp dẫn hơn phần mềm tích hợp sẵn trên các máy scan thông thường. Not Another PDF Scanner 2 hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể sử dụng ngay bằng cách tải phần mềm trên Download.com.vn.

Lưu ý: Để sử dụng phần mềm này, máy tính của bạn cần cài Microsoft .NET Framework 4.0 và kết nối với máy scan.

tkw