Tải phần mềm ONEKEY PDF Convert to JPG 1.0.0 full miễn phí

ONEKEY PDF Convert to JPG – Phần mềm chuyển đổi PDF thành hình ảnh độc đáo

ONEKEY PDF Convert to JPG là phần mềm chuyển đổi tài liệu định dạng PDF thành các tập tin đồ họa chất lượng cao chỉ trong nháy mắt. Đây là cách an toàn để bảo vệ nội dung tài liệu quan trọng của bạn khỏi bị kẻ xấu lạm dụng và chỉnh sửa bất hợp pháp.


ONEKEY PDF Convert to JPG phần mềm chuyển đổi PDF sang hình ảnh đa tiện ích

Bạn đang cần chuyển đổi vài trang tài liệu sang dạng ảnh để tiện làm thuyết trình hoặc đăng tải lên web? Bạn đang tìm một công cụ để thực hiện việc này nhanh chóng và dễ dàng nhất. Hãy tìm đến ONEKEY PDF Convert to JPG. Phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp bạn chuyển đổi file PDF sang dạng ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, phần mềm cũng cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh thú vị để người dùng thỏa niềm đam mê sáng tạo và cho ra những bức ảnh ưng ý nhất.

Điểm độc đáo của phần mềm chuyển đổi PDF thành hình ảnh độc đáo ONEKEY PDF Convert to JPG

Đơn giản hóa quá trình chuyển PDF thành file hình ảnh

Để sử dụng phần mềm này, máy tính của bạn phải cài .NET Framework. Sau đó, bạn có thể tải phần mềm trên phanmem999.com, rồi cài đặt theo hướng dẫn. Thiêt kế giao diện phần mềm khá đơn giản nhưng không gây nhàm chán và rất thân thiện với người sử dụng. Mọi tùy chọn và các nút chức năng cơ bản được sắp xếp hợp lí và gọn gàng ngay trên màn hình chính. Nhờ vậy, người dùng có thể nắm được ngay cách thức hoạt động của ONEKEY PDF Convert to JPG ngay từ lần đầu tiên. Đặc biệt, tính năng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt file sang những hình ảnh riêng biệt cùng lúc giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu.

Tùy chỉnh linh hoạt chất lượng hình ảnh và trích xuất trang PDF theo ý muốn

Bên cạnh tính năng chuyển đổi hàng loạt, ONEKEY PDF Convert to JPG còn cho phép người dùng tùy chọn trang PDF cần chuyển đổi sang hình ảnh mà không cần nhập đường dẫn file. Người dùng chỉ cần chọn định dạng bức ảnh, vị trí thư mục lưu trữ theo mặc định hoặc chọn danh mục lưu khác tùy ý, rồi nhấn nút “Convert” để thực thi nhiệm vụ.

Ngoài ra, người dùng có thể thiết lập thông số hình ảnh đầu ra cho file PDF đó như độ phân giải, độ rộng, chiều cao, màu sắc, xoay hoặc lật các trang nếu chúng không theo đúng vị trí như tài liệu gốc.

>

Điểm trừ cho phần mềm tiện dụng này là không có tính năng Preview (xem trước) để người dùng nắm được mọi tùy chỉnh cho hình ảnh đầu ra đã chính xác và hợp lý hay chưa. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, người dùng cần vào Windows Explorer mới xem và kiểm tra kết quả chất lượng hình ảnh chuyển từ tài liệu PDF đó. Nếu chưa vừa ý, có thể bạn lại phải thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi lần nữa.


Tùy chỉnh linh hoạt thuộc tính hình ảnh đầu ra trên ONEKEY PDF Convert to JPG

Tính năng chính của phần mềm phần mềm chuyển đổi PDF thành hình ảnh độc đáo ONEKEY PDF Convert to JPG

  • Hỗ trợ chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng file ảnh khác nhau không làm giảm chất lượng như JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PCX, TIF, EMF và WMF
  • Cá nhân hóa hình ảnh bằng nhiều tùy chỉnh kích cỡ, màu sắc, độ phân giải, quay góc, trang PDF chuyển đổi
  • Chuyển đổi hàng loạt PDF cùng lúc
  • Hỗ trợ tính năng kéo thả file PDF nhanh vào cửa sổ ứng dụng
  • Tùy chọn các trang cần chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng
  • Tạo mật khẩu bảo vệ tài liệu PDF


Chỉ với một cú nhấp chuột, người dùng nhanh chóng chuyển mọi tài liệu PDF sang định dạng hình ảnh mong muốn

Nhìn chung, ONEKEY PDF Convert to JPG là công cụ đơn giản mà hiệu quả trong việc chuyển đổi tài liệu PDF thành file hình ảnh. Phần mềm nhỏ gọn nên không ảnh hưởng nhiều tới hoạt động của hệ thống. Bạn có thể tải bản miễn phí của phần mềm này trên Download.com.vn về máy để sử dụng ngay từ bây giờ. Ngoài ra, nếu muốn được hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh hơn như PCX, TGA… và xử lý chuyển đổi không giới hạn các trang tài liệu cùng lúc, người dùng có thể mua bản Pro trên trang web của nhà phát hành.

tkw