Tải phần mềm ONEKEY PDF Convert to Word 1.1.0 full

ONEKEY PDF Convert to Word – Phần mềm chuyển đổi tập tin PDF sang Word đơn giản nhất

ONEKEY PDF Convert to Word là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các file PDF sang Microsoft Word dễ dàng và nhanh chóng nhất dành cho tất cả mọi người.


Giao diện màn hình chính phần mềm chuyển đổi PDF sang Word ONEKEY PDF Convert to Word

Dù được sử dụng rộng rãi nhưng các tập tin PDF thường không dễ chỉnh sửa như trong Microsoft Word. Đó là lí do nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file này sang các định dạng khác nhau được phát triển. Một trong những phần mềm chuyển đổi tài liệu PDF sang Word tốt nhất phải kể đến là ONEKEY PDF Convert to Word.

Đây là ứng dụng phần mềm khá đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi hàng loạt file PDF sang dạng Word và nhiều định dạng văn bản docx phổ biến khác. Phần mềm được thiết kế gọn nhẹ và cung cấp mọi tính năng cơ bản cần thiết cho việc chuyển đổi dữ liệu mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng được. Vì thế, với những ai mong muốn các công cụ chỉnh sửa PDF cao cấp hơn có lẽ có chút chưa thỏa mãn khi sử dụng phần mềm này.

Điểm hấp dẫn của phần mềm chuyển đổi tập tin PDF sang Word đơn giản nhất ONEKEY PDF Convert to Word

Cơ chế hoạt động thân thiện với người sử dụng

Ứng dụng được thiết kế nhằm mục đích hỗ trợ thêm và chuyển đổi hàng loạt mọi file PDF lưu trữ trên máy tính người dùng theo cách đơn giản nhất có thể. Vì thế, ngay từ lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ ấn tượng ngay với nhiều tính năng tiện dụng mà phần mềm đem lại. Bạn chỉ cần kéo và thả mọi tập tin PDF bất kỳ vào trong khu vực Source File và nhấn nút “Convert” để kích hoạt quá trình chuyển đổi. Phần mềm hỗ trợ xuất tài liệu PDF sang dạng đuôi doc, docx và RTF. Ngoài ra, bạn có thể mở trực tiếp file chuyển đổi ngay trên cửa sổ ứng dụng. Thật tiện lợi phải không?

Tùy chọn trang PDF chuyển đổi theo ý muốn

Một file tài liệu PDF gồm rất nhiều trang và không phải lúc nào người dùng cũng cần phải xử lý hết mọi thông tin trên chúng. Bạn chỉ muốn chuyển đổi vài trang PDF sang Word để tiện tìm kiếm, chỉnh sửa cho công việc. ONEKEY PDF Convert to Word có thể giúp bạn làm điều đó chỉ trong nháy mắt.

>


Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi tài liệu sang các định dạng văn bản phổ biến

Phần mềm đơn giản cho người mới làm quen với PDF

Như đã nói ở trên, thiết kế và cách hoạt động của ONEKEY PDF Convert to Word này được các nhà lập trình đơn giản hóa nhất có thể để phù hợp với cả người mới lần đầu thực hiện chuyển đổi PDF sang Word mà không hề gặp trở ngại gì.

Tính năng chính của phần mềm chuyển đổi tập tin PDF sang Word đơn giản nhất ONEKEY PDF Convert to Word

  • Dễ dàng chuyển đổi PDF sang Word mà không cần Adobe Acrobat hay Adobe Reader hỗ trợ
  • Giữ nguyên mọi định dạng file PDF gốc sang bản Word bao gồm cả phong cách, hình ảnh, đồ họa, bảng biểu, siêu liên kết, bố trí và định dạng
  • Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
  • Hỗ trợ gần như tất cả các ngôn ngữ phổ biến bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Pháp, Ý, Ba Lan, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, tiếng Ả Rập, Thổ Nhĩ Kỳ…
  • Tùy chọn trang chuyển đổi theo ý muốn
  • Tạo mật khẩu bảo vệ cho tài liệu PDF


ONEKEY PDF Convert to Word có thể giúp bạn chuyển đổi hàng loạt file PDF chỉ trong tíc tắc

ONEKEY PDF Convert to Word chắc chắn sẽ mang tới nhiều lợi ích cho công việc văn phòng của bạn. Với phần mềm “nhỏ mà có võ” này, bạn không còn mất hàng giờ để tìm cách chỉnh sửa hàng đống trang PDF phức tạp nữa. Thật tuyệt vời phải không?

tkw