Tải phần mềm ONLYOFFICE 4.1.2.270 full miễn phí

ONLYOFFICE – Bộ ứng dụng văn phòng đa năng

ONLYOFFICE là bộ ứng dụng văn phòng miễn phí cho máy tính Windows. ONLYOFFICE cung cấp cho người dùng phần mềm văn phòng hoàn chỉnh và đa chức năng dưới dạng mã nguồn mở.


Bộ ứng dụng văn phòng đa năng ONLYOFFICE

Với ONLYOFFICE, bạn có thể biên tập văn bản, phối hợp công việc, chia sẻ và quản lý dữ liệu tiện lợi trên máy tính. Với hơn 2 triệu người dùng trên toàn cầu, ONLYOFFICE là lựa chọn tối ưu, thay thế cho những bộ ứng dụng văn phòng đắt tiền và phức tạp. Cài đặt ONLYOFFICE để dùng thử 30 ngày miễn phí, không cần khai báo thẻ tín dụng và khai thác mọi tính năng của 1 bộ ứng dụng văn phòng thông minh.

Những lợi ích mà ONLYOFFICE mang lại cho người dùng

3 công cụ biên tập đa năng trong cùng 1 bộ ứng dụng văn phòng

Người dùng có thể tạo, xem và chỉnh sửa văn bản, bảng tính cũng như bài thuyết trình với kích cỡ và độ phức tạp khác nhau. ONLYOFFICE hỗ trợ xử lý nhiều file cùng lúc và trên cùng 1 cửa sổ nhờ giao diện dạng tab hiện đại.

Tương thích với định dạng MS Office và OpenDocument

ONLYOFFICE hỗ trợ đọc và chỉnh sửa tài liệu định dạng phổ biến như DOC, DOCX, ODT, RTF, TXT, PDF, HTML, EPUB, XPS, DjVu, XLS, XLSX, ODS, CSV, PPT, PPTX, ODP.

Truy cập nhanh các tính năng phối hợp công việc

Kết nối với máy chủ và phối hợp xử lý văn bản cùng nhóm: mọi người có thể cùng sửa văn bản trong thời gian thực, đánh giá, bình luận hay tương tác thông qua cửa sổ chat.

>


Phối hợp làm việc nhóm trong môi trường ONLYOFFICE

Tận dụng add-on bên thứ 3

ONLYOFFICE có thể tạo template, chèn video từ YouTube và nhiều hơn thế. Chức năng mở rộng của ONLYOFFICE kết hợp cùng add-on sẽ tạo ra văn bản giàu nội dung hơn.

Hỗ trợ nhiều nền tảng

ONLYOFFICE là bộ ứng dụng văn phòng đa nền tảng, hoạt động tốt trên Windows 10, 8.1, 8, 7, XP, 2003, Vista (cả bản 32-bit và 64-bit), Debian, Ubuntu, Linux nền tảng RMP, Mac OS 10.10 trở lên.

Cập nhật và hỗ trợ kỹ thuật

ONLYOFFICE thường xuyên cập nhật phiên bản mới để sửa lỗi và bổ sung tính năng mới. Phần hỗ trợ kỹ thuật cũng được thực hiện nhanh và chuyên nghiệp qua diễn đàn ONLYOFFICE.

Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí ONLY OFFICE mang đến sự tiện lợi và hiệu suất cao cho người dùng khi làm việc độc lập hoặc theo nhóm. ONLYOFFICE hỗ trợ nhiều định dạng văn bản, cho phép xử lý văn bản, bảng tính, slide… nhanh chóng theo chuẩn. Cài đặt ONLYOFFICE miễn phí trên PC để dùng thử 30 ngày miễn phí với trọn vẹn mọi tính năng trước khi quyết định mua trọn bộ ứng dụng văn phòng ONLYOFFICE với mức giá hợp lý.

tkw