Tải phần mềm PoivY 4.14.759 miễn phí

PoivY – Phần mềm gọi điện thoại

PoivY là một chương trình cho phép người dùng gọi điện thoại qua Internet. Với phần mềm này, bạn có thể thoải mái nói chuyện với bạn bè một cách miễn phí, miễn là hai người đều có tài khoản PoivY.
Việc cài đặt PoivY không phải là trở ngại, bởi vì đây là phần mềm nhỏ gọn, tiện dụng và rất hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm tiền điện thoại hay tin nhắn của mình mà vẫn duy trì được các mối quan hệ. Những thứ bạn cần để được sở hữu tài nguyên này là một chiếc máy tính có kết nối Internet.
Sau khi tải file cài đặt và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn, giao diện của phần mềm này sẽ hiện ra trên máy tính của bạn. Trước khi cho phép bạn trải nghiệm, PoivY sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá băng thông, cấu hình microphone và giọng nói, cũng như dành cho bạn một cuộc gọi đầu tiên để kiểm tính chính xác của phần mềm.
PoiVy


                        Khâu cài đặt được kiểm tra kỹ lượng để đảm bảo tối ưu hóa phần mềm
Một điều lưu ý là khi bạn chưa có credit, PoivY chỉ cho phép thực hiện các cuộc gọi miễn phí. Nếu muốn sử dụng thêm tiện ích gửi tin nhắn, bắt buộc bạn phải trả một lượng credit nhất định qua PayPal hoặc Western Union. Nhưng số credit này khá nhỏ, nên việc đánh đổi để được sử dụng phần mềm này là rất xứng đáng.
Phầm mềm này cho phép người dùng tạo ID người gọi để nhận dạng cuộc gọi từ điện thoại hay một thiết bị khác. Ngoài ra, PoiVy cũng hỗ trợ ghi âm tất cả các cuộc gọi đi và đến.
Yêu cầu hệ thống

Hệ điều hành Windows XP/7/Vista/8.
Bộ xử lý 300 MHz.
Bộ nhớ RA, 128MB.
Dung lượng trống trên ổ cứng: 10MB.
Sound Card kép và tai nghe.
Kết nối Internet băng thông rộng: DSL, cáp.
Hướng dẫn cài đặt PoiVy

Nhấp chuột hai lần vào file cài đặt đã tải về máy để bắt đầu cài đặt PoivY vào máy. Từ lần đăng nhập thứ hai, PoivY sẽ tự động khởi động cùng với máy tính. Tuy nhiên, người dùng có thể tùy biến cài đặt này bằng cách vào Options để thay đổi theo ý muốn.
Để sử dụng , người dùng cần có một tài khoản. Trong đó, tên người dùng bắt buộc phải dài hơn 6 ký tự và không được trùng với người khác.

 

>


Download PoiVy để thỏa sức gọi miễn phí
Hướng dẫn sử dụng PoivY

Thực hiện cuộc gọi
Để thực hiện cuộc gọi miễn phí với PoivY, người dùng chỉ cần gõ số điện thoại cần gọi và nhấp chuột và Dial. Một điều lưu ý là người dùng cần quay số theo cú pháp: mã bưu chính + số điện thoại.
Tăng chất lượng âm thanh
Để tối ưu hóa ứng dụng này, cả người gọi và người nghe cần sử dụng tai nghe với chất lượng tốt.

 


Giao diện PoiVy với nhiều Tab hỗ trợ người dùng
Sử dụng các Tab
có rất nhiều tab và mỗi tab lại có những chức năng khác nhau:
Contact Tab giúp hiển thị bạn bè của bạn trong Contact List.
Biểu tượng ở cạnh User Name hiển thị trạng thái online.
Dialpad Tab giúp hướng dẫn sử dụng các nút.
Nút quay số nhanh
Nút Text Box ở dưới màn hình chính  cho phép người dùng có thể thực hiện cuộc gọi nhanh chóng bằng cách gõ tên hoặc số điện thoại và nhấn enter.
Đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng và thỏa sức liên lạc với bạn bè, bất kể mọi nơi trên thế giới, chính là những điểm cộng lớn để PoivY luôn nằm trong danh sách những ứng dụng hỗ trợ gọi điện thoại hàng đầu trên PC.

 

tkw