Tải phần mềm Power BI Desktop full miễn phí

Power BI Desktop – Phần mềm quản lý kinh doanh cho máy tính

Power BI Desktop là phần mềm cung cấp cho người dùng các công cụ hữu ích để tạo ra các báo cáo tương tác đẹp mắt, chuyển hóa, phân tích và hình ảnh hóa dữ liệu. Người dùng có thể chia sẻ các báo cáo với tổ chức chỉ trong vài giây.


Giao diện chính của phần mềm quản lý kinh doanh Power BI Desktop cho máy tính

Power BI là bộ công cụ phân tích kinh doanh giúp người dùng phân tích dữ liệu và chia sẻ các thông tin chuyên sâu. Người dùng có thể quản lý việc kinh doanh và nhận câu trả lời một cách nhanh chóng với bảng điều khiển (dashboard) có sẵn trên mọi thiết bị.

Power BI là phần mềm quản lý kinh doanh cho máy tính có thể khiến dữ liệu của người dùng trở nên sống động hơn. Phần mềm Power BI sẽ biến dữ liệu của công ty thành các hình ảnh bắt mắt để người dùng tiện thu thập và sắp xếp, có thể tập trung vào những gì cần quan tâm.

Power BI có tính năng hình ảnh hóa và phân tích mọi thứ. Trong chưa đầy 5 phút, người dùng có thể bắt đầu tạo ra các bảng điều khiển cá nhân và các báo cáo về dữ liệu bằng cách sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và thao tác kéo thả quen thuộc để tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi quan trọng nhất.

Khi sử dụng Power BI, người dùng có thể kết nối với những thứ đáng lưu tâm, ví dụ như bảng tính Excel, các nguồn dữ liệu trên máy tính, cơ sở dữ liệu Hadoop, stream dữ liệu và các dịch vụ trực tuyến. Power BI có thể tập hợp toàn bộ các dữ liệu để người dùng có thể tiến hành phân tích trong vài giây.

>

Từ tài chính, bán hàng đến điều hành, Power BI khiến việc hợp nhất dữ liệu trở nên thuận tiện hơn và giúp người dùng chia sẻ các thông tin chuyên môn mới.

Ứng dụng quản lý kinh doanh cho máy tính Power BI Desktop khiến việc phân tích hình ảnh và báo cáo trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Người dùng có thể kéo thả nội dung đến đúng vị trí mong muốn.


Phân tích dữ liệu chi tiết bằng phần mềm quản lý kinh doanh Power BI Desktop cho máy tính

Chuyển đổi và dọn dẹp dữ liệu

Chuẩn bị dữ liệu để phân tích thường là công việc tốn thời gian. Với nhiều tính năng đơn giản của Power BI Desktop, người dùng có thể thử định hình dữ liệu và mô hình hóa, tiết kiệm hàng tiếng đồng hồ trong một ngày bận rộn.

Sử dụng tính năng phân tích toàn diện

Phần mềm quản lý kinh doanh cho máy tính Power BI Desktop cung cấp một giải pháp hoàn hảo giúp phân tích một cách dễ dàng. Người dùng có thể nhanh chóng kết nối, định hình, hình ảnh hóa và chia sẻ dữ liệu qua Power BI.

Chỉ cần thiết kế một lần là đã có thể xem ở bất cứ nơi đâu

Nhà phát triển hiểu rằng người dùng cần chuyển dữ liệu đến tay những người ra quyết định vào đúng thời điểm cần thiết tại đúng vị trí mong muốn. Power BI khiến việc xuất bản và chia sẻ các báo cáo tương tác đẹp đẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tải Power BI Desktop cho máy tính để sử dụng các tính năng tuyệt vời của ứng dụng quản lý kinh doanh này ngay bây giờ.

 

tkw