Tải phần mềm QOwnNotes 16.11.6 full miễn phí

QOwnNotes – Phần mềm tạo ghi chú đa năng

QOwnNotes là phần mềm tạo ghi chú đa năng trên máy tính. Với công cụ này, người dùng có thể sắp xếp, phân loại, xuất hay in tài liệu đính kèm hình ảnh, dán mã HTML hoặc các file nghe nhạc và mã hóa chúng.


Tạo ghi chú thông minh cùng QOwnNotes

Nếu bạn thường xuyên phải quản lý nhiều nhiệm vụ trên máy tính thì việc tạo ghi chú là vô cùng cần thiết. Những ghi chú này sẽ giúp bạn không bị nhỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào. Về cơ bản, QOwnNotes giống như Sticky Notes nhưng phần mềm chứa nhiều tính năng cao cấp hơn ví dụ như tạo danh sách nhiệm vụ cần thực hiện, ghi chú, đồng bộ dữ liệu…

Lưu ý rằng nếu muốn sử dụng tính năng đồng bộ hóa, người dùng cần cài đặt ownCloud trên máy tính và QOwnNotesAPI trên máy chủ ownCloud.


Xem nhanh mọi ghi chú để hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn với QOwnNotes

Điểm hấp dẫn của phần mềm tạo ghi chú đa năng QOwnNotes

Không cần cài đặt

Người dùng không cần cài đặt mà vẫn có thể hưởng toàn bộ lợi ích mà ứng dụng mang lại. Tuy nhiên, bạn phải giải nén toàn bộ nội dung lưu trữ và khởi động các thành phần cần thiết để chạy QOwnNotes. Mặt khác, bạn cần cấu hình kết nối máy chủ ownCloud thường xuyên nếu muốn đồng bộ các ghi chú. Tính năng này có thể gây khó khăn đôi chút cho những người dùng không thường xuyên sử dụng ownCloud.

>

Sắp xếp các tính năng khoa học và trực quan

QOwnNotes là ứng dụng giàu tính năng trên nền giao diện thân thiện với người sử dụng. Nhờ vậy, bất cứ ai cũng có thể thao tác nhanh với phần mềm và tăng hiệu quả làm việc nên rất nhiều. Bạn có thể kết nối nhanh với các nút điều khiển trên thanh công cụ hay qua menu tiêu chuẩn của QOwnNotes. Hơn thế nữa, chương trình cung cấp trình đơn cấu hình rộng lớn mà bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh mọi tính năng theo ý muốn.

Trình quản lý ghi chú tiên tiến

Người dùng sẽ bất ngờ với khả năng quản lý ghi chú toàn diện mà QOwnNotes mang lại. Không chỉ lưu hay tạo danh sách những việc cần làm trên máy tính, ứng dụng còn giúp người dùng tổ chức, sắp xếp, trích xuất, in, mã hóa hoặc đồng bộ hóa chúng theo nhu cầu sử dụng.

Nó có thể tăng cường các ghi chú của bạn bằng cách chèn liên kết, hình ảnh, thời gian hiện tại, mã code và máy nghe nhạc hoặc HTML. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể xác định các thẻ nhập vào ghi chú, cũng như sử dụng tính năng tìm và thay thế để tùy chỉnh linh hoạt thông tin như ý. Chương trình này còn tích hợp một bộ giải phương trình thông minh. Bạn có thể sử dụng nó bằng cách chọn các nội dung tương ứng và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Space.


Cấu hình thư mục ghi chú linh hoạt và thuận tiện nhất với người dùng

Tính năng chính của phần mềm tạo ghi chú đa năng QOwnNotes

  • Lựa chọn một hay nhiều ghi chú cùng lúc
  • Tạo, chỉnh sửa, xem trước và loại bỏ ghi chú
  • Hiển thị danh sách ghi chú
  • Khôi phục phiên bản lưu trữ cũ hay lấy lại lưu trữ trong thùng rác từ máy chủ ownCloud
  • Tìm kiếm theo sub-string và làm nổi bật từ tìm kiếm trong ghi chú
  • Hỗ trợ nhiều phím tắt
  • Xem các thay đổi bên ngoài ghi chú
  • Hiển thị sự khác biệt giữa ghi chú hiện tại với ghi chú bên ngoài trong một hộp thoại rõ ràng
  • Xem trước và đánh dấu làm nổi bật ghi chú quan trọng
  • Tự động lưu tên ghi chú theo dòng đầu tiên

Với những tính năng tuyệt vời trên, QOwnNotes là tiện ích tuyệt vời giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả hơn trên máy tính. Phần mềm mã nguồn mở nên người dùng có thể tùy chỉnh chức năng theo ý muốn. Thật tuyệt phải không? Hãy tải ngay về máy và trải nghiệm nhé.

tkw