Tải phần mềm Remove Duplicates from Excel full miễn phí

Remove Duplicates from Excel – Xóa bỏ dữ liệu trùng lặp thông minh cho Excel

Remove Duplicates from Excel là tiện ích được thiết kế đặc biệt để tìm kiếm và xử lý mọi ô dữ liệu trùng lặp trong bảng tính Microsoft Excel.


Những thiết lập cài đặt tiện dụng của Remove Duplicates from Excel

Microsoft Excel là phần mềm văn phòng phổ biến và hữu ích với mọi người. Tuy nhiên, quá trình xử lý thông tin trên Excel không hề dễ dàng nhất là khi bạn không phải người dùng chuyên nghiệp. Việc bị trùng lặp dữ liệu khi vô tình ấn sai nút là không thể tránh khỏi. Khi đó, chắc chắn bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để giải quyết chúng khi phải lần mò từng dòng một. Remove Duplicates from Excel là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này.

Phần mềm giống như một add-in và được tích hợp lên Excel. Quá trình cài đặt rất đơn giản và bạn có thể sử dụng ngay sau đó.

Điểm hấp dẫn của tiện ích xóa bỏ dữ liệu trùng lặp thông minh Remove Duplicates from Excel

Thiết kế giao diện thân thiện với người sử dụng

Remove Duplicates from Excel được thiết kế trực quan với giao diện màn hình phổ thông, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dùng làm việc. Dù đơn giản như vậy, ứng dụng vẫn chứa đầy đủ tính năng hữu ích để di chuyển hàng và cột trùng lặp trên Excel.


Giao diện màn hình theo tiêu chuẩn và có chút cổ điển

>

Tính năng chỉnh sửa hàng loạt

Remove Duplicates from Excel hỗ trợ người dùng thêm một hay nhiều hàng hoặc cột cùng lúc. Tính năng này cực kỳ hữu ích khi người dùng cần di chuyển những dữ liệu bị trùng lặp. Thay thế chúng nhanh chóng chỉ qua vài thao tác nhấp chuột.

Nhiều tính năng xử lý dòng lặp hữu ích cho Excel

Sau khi chọn cột hoặc hàng, Remove Duplicates from Excel sẽ hiển thị danh sách các mục được lựa chọn trong cửa sổ chính. Nhờ vậy, người dùng nhanh chóng xác định được cần xóa bỏ hay thêm các hàng/cột cần thiết và xử lý chúng hàng loạt trong nháy mắt.

Sau khi chọn hàng và cột, nếu muốn chỉnh sửa, người dùng có thể mở cửa sổ tiện ích ngay trên Excel để thiết lập các thao tác làm việc cần thiết như xóa, thêm hay ẩn ô dữ liệu đó để dùng lại sau này. Với Remove Duplicates from Excel, người dùng dễ dàng thay đổi định dạng nhiều ô trong phần mềm bảng tính của Microsoft bằng cách thay đổi màu sắc, nền phông chữ hoặc các kiểu phông chữ khác nhau. Ứng dụng cũng hỗ trợ tính năng xem trước để người dùng kiểm tra mọi thay đổi đã như ý hay chưa trước khi lưu chúng lại.


Remove Duplicates from Excel thực hiện quét dòng lặp nhanh chóng

Tính năng chính của Remove Duplicates from Excel

Tìm kiếm, di chuyển và xóa bỏ các ô trùng lặp trong Excel. Để chọn chế độ tìm kiếm phù hợp, nhấn nút tính năng tương ứng trên thanh công cụ Microsoft Excel.

Remove Duplicates from Excel cung cấp chế độ tìm kiếm trùng lặp theo bảng hay một ô cụ thể nào đó.

Chế độ nâng cao của Remove Duplicates from Excel cho phép người dùng xác định các cột hay dòng trùng lặp đang được quét. Mặc định, tìm kiếm được thực hiện trên tất cả các hàng và cột.

Thuật toán so sánh của Remove Duplicates from Excel khá đa dạng theo ô, cột, hàng, dòng trong bảng tính thông qua giá trị hay công thức để phát hiện những thông tin giống hệt nhau cần loại bỏ.

Lưu ý: Ở phiên bản không đăng ký, người dùng chỉ xử lý được tối đa 10 dòng và 5 cột trong 20 ngày.

Nhìn chung, Remove Duplicates from Excel là add-in tiện ích cho nhân viên văn phòng hay những ai thường xuyên làm việc với Excel. Công cụ này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng công việc và tạo ra bảng tính Excel hoàn hảo nhất.

tkw