Tải phần mềm Skype Translator Preview full

Skype Translator – Tự động dịch cuộc gọi thoại và video trong thời gian thực

Skype Translator mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới từ Skype, với tính năng dịch ngôn ngữ trực tiếp khi đang chat hoặc gọi thoại trên Skype.
Skype Translator hiện nay mới là bản xem trước. Nó đang hứa hẹn giúp người sử dụng có thể giao tiếp không biên giới nhờ việc rỡ bỏ những rào cản ngôn ngữ, mang mọi người đến gần nhau hơn.

                        Download Skype Translator để dịch “live” những cuộc gọi video của bạn
Các tính năng của Skype Translator

Dịch các tin nhắn (IM) ngay tức thì với hơn 50 ngôn ngữ, từ tiếng Ả Rập đến tiếng Yucatec Maya, trong đó có cả tiếng Việt.
Dịch từng lời như bạn nói trong cuộc gọi thoại hoặc video chat, theo cả hai chiều. Nghĩa là dịch những gì bạn nói sang ngôn ngữ của người đối thoại cùng bạn trong thời gian gần thực và dịch những gì người đó nói sang ngôn ngữ của bạn.
Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, tính năng tương tự như thế có trong nhiều ngôn ngữ khác.
Một bảng dịch sẽ xuất hiện trên màn hình cuộc gọi thoại, bảng dịch này có thể được lưu lại.
Skype Translator bao gồm tất cả các tính năng thông thường của Skype cho những phiên bản Windows mới nhất.

 


              Nói chuyện với người ngoại quốc qua Skype dễ dàng hơn với Skype Translator
Với Skype Translator, bạn muốn nói chuyện với người nói tiếng Ý, tiếng Trung Quốc, tiếng Tây Ban Nha sẽ không còn là điều khó khăn nữa. Bạn có thể nói chuyện với bất kỳ người dùng Skype nào khi mà ứng dụng dịch này được kích hoạt. Khi người dùng bật tính năng dịch, ứng dụng sẽ nhắc nhở việc chọn ngôn ngữ mỗi người đang nói hoặc viết, bằng cách nhấp vào tùy chọn ngôn ngữ bên dưới thanh trượt.

 

>


                  Skype Translator hỗ trợ dịch trực tiếp cả những cuộc gọi thoại
Để đảm bảo chất lượng cuộc gọi, các nhà phát triển khuyên người gọi và người nghe sử dụng tai nghe có microphone thay vì mic độc lập. Bạn cũng nên sử dụng một kết nối có dây thay vì Wifi. Các cuộc gọi dịch cũng mất nhiều thời gian để kết nối hơn so với các cuộc gọi Skype thông thường, do đó, bạn nên sử dụng một đường truyền Internet với băng thông rộng để có được chất lượng dịch tốt và nhanh nhất.
Nếu bạn đang sử dụng Skype trên Windows 8.1 và Windows 10 thì phải gỡ bỏ Skype trước khi cài đặt Skype Translator.
Skype Translator bản prieview hiện có sẵn trên Windows 8.1 và Windows 10.
Có thể nói rằng dịch trực tiếp ngôn ngữ nói khi đang giao tiếp qua Internet vốn giấc mơ bấy lâu nay của những nhà phát triển công nghệ. Và bây giờ Skype Translator đang biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.

 

tkw