Tải phần mềm Softros LAN Messenger 6.3.5 miễn phí

Softros LAN Messenger – Gửi tin nhắn và trò chuyện qua mạng LAN

Softros LAN Messenger là một ứng dụng hữu ích hỗ trợ người dùng gửi tin nhắn và trò chuyện với bạn bè thông qua mạng LAN mà không cần phải kết nối Internet. Bên cạnh đó, nó không yêu cầu phải có một máy chủ và rất dễ cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng này còn tự xác định và hoạt động bằng nhiều tài khoản người dùng Windows mà không cần quyền quản trị.

 


Softros LAN Messenger cũng đi kèm với một loạt tính năng hữu dụng khác như: âm thanh thông báo tin nhắn, gửi tin nhắn theo nhóm, truyền tải file và sở hữu một giao diện trực quan. Thêm vào đó, nó còn cung cấp nhiều tùy chọn mã hóa mạnh mẽ cho tin nhắn đến và đi, nhờ đó đảm bảo rằng không một người dùng trái phép nào có thể đọc được thư từ cá nhân của bạn. Chương trình này hoạt động ổn định khi chạy trên bất kỳ hệ điều hành Windows và mạng TCP/IP. Ứng dụng này có thể được sử dụng để liên lạc với người dùng cá nhân hoặc thông báo theo nhóm. Tất cả tin nhắn sẽ được ghi lại, vì vậy không bao giờ gặp rủi ro đánh mất chúng.
Ngoài ra, chương trình này rất đơn giản và không yêu cầu kỹ năng đặc biệt nào. Nó sẽ sẵn sàng được sử dụng ngay khi quá trình cài đặt hoàn tất. Quá trình cấu hình chương trình cũng có thể được tiến hành bởi bất kỳ người dùng cá nhân nào không yêu cầu bất kỳ sự trợ giúp nào từ nhân viên IT hoặc quản trị viên hệ thống. Tất cả thiết lập sẽ được lưu và dễ dàng di chuyển sang máy tính khác nếu cần.
Như vậy, với Softros LAN Messenger, giờ đây bạn sẽ không còn phải mất nhiều thời gian để mời đồng nghiệp tham gia một cuộc họp nhóm nữa bởi vì tất cả cuộc trò chuyện và tin nhắn có thể được thực hiện thông qua mạng LAN.

Một số tính năng chính:

Khả năng trò chuyện và gửi tin nhắn qua mạng LAN
Tạo ra phòng chat với nhiều người dùng tham gia cuộc đàm thoại
Đảm bảo an toàn và sự riêng tư cho bạn khi gửi tin nhắn qua mạng LAN
Tất cả các cuộc trao đổi tin nhắn đều được bảo vệ bằng thuật toán mã hóa AES mà được thông quan bởi chính phủ Hoa Kỳ
Nhóm các tin nhắn quảng bá
Thông báo cho tất cả người dùng hoặc một nhóm người dùng về một sự kiện
Gửi tin nhắn cho người dùng ngay cả khi họ offline mà không yêu cầu phải có máy chủ hay thiết bị lưu trữ chuyên dụng
Truyền tải tập tin
Trao đổi tài liệu với đồng nghiệp một cách dễ dàng
Sắp xếp đồng nghiệp của bạn theo nhóm người dùng khác nhau
Quản trị viên có thể hạn chế chức năng của Softros LAN Messenger đối với người dùng bình thường
Ghi và lưu trữ lại tin nhắn để không bao giờ đánh mất chúng
Không yêu cầu phải cài đặt và bảo trì một máy chủ trên mạng doanh nghiệp của mình
Hỗ trợ giao diện người dùng nhiều ngôn ngữ, do đó bạn có thể sử dụng Softros LAN Messenger bằng tiếng mẹ đẻ của bạn
Nhập và xuất các thiết lập trong mạng LAN
Cấu hình các thiết lập mạng trên máy tính, xuất nó sang một file, sau đó nhập nó sang bất kỳ máy tính nào khác trên mạng
Làm việc bên trong mạng LAN hoặc WAN để ngăn nhân viên của bạn không lãng phí thời gian để trò chuyện với bạn bè qua dịch vụ IM dựa trên Internet, nhờ đó tiết kiệm băng thông và chặn các cuộc tấn công từ bên ngoài và không yêu cầu kết nối Internet

>

 

tkw